close Đăng nhập

Sony sẽ có dòng Xperia F (Foldable) màn hình gập và hỗ trợ 5G

Sony có thể đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể gập lại của riêng mình - Xperia F. 

Mọi thứ đang trong giai đoạn phát triển ban đầu khi các báo cáo từ Trung Quốc cho thấy rằng điện thoại sẽ được ra mắt vào năm tới.

Máy sẽ có màn hình tỷ lệ 21: 9 sử dụng tấm nền OLED linh hoạt của Samsung. Có khả năng đây sẽ là một thiết kế gập dọc vì điện thoại có thể gập lại của Samsung và Huawei (có thể gập theo chiều ngang) đều có tỷ lệ khung hình vuông (1:1 thay vì 21:9).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo các tin đồn, Sony Xperia F sẽ có modem 5G, có thể là chiếc đầu tiên của Sony được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, cũng có khả năng công ty sẽ giới thiệu một thiết bị khác hỗ trợ 5G tại sự kiện IFA trước đó.

Bên cạnh đó, hãng cũng vừa ra mắt Xperia 1 tại châu Âu và có kế hoạch quay trở lại thị trường Mỹ vào ngày 12 tháng 7 tới đây.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/sony-se-co-dong-xperia-f-foldable-man-hinh-gap-va-ho-tro-5g-51315.html

Nghe nhìn VN

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.