Sony ra mắt thẻ nhớ tốc độ ‘khủng’

Dòng sản phẩm thẻ nhớ Sony SF-G Series được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng yêu thích ghi hình 4K bởi có tốc độ ghi dữ liệu lên đến 299MB/s.

Sony ra mắt thẻ nhớ tốc độ ‘khủng’

Sony ra mắt thẻ nhớ tốc độ ‘khủng’

Sony vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm thẻ nhớ SD SF-G Series mới được quảng bá là dòng sản phẩm thẻ nhớ nhanh nhất thế giới tại thời điểm này. Dòng sản phẩm thẻ nhớ thế hệ mới của Sony hiện tại có các tùy chọn mức dung lượng gồm 32GB, 64GB và 128GB

Sony đảm bảo bộ 3 sản phẩm thẻ nhớ SD SF-G Series mới của hãng có tốc độ đọc dữ liệu lên đến 300MB/s và tốc độ ghi đạt mức khủng không kém, 299MB/s.

Với tốc độ đọc ghi “chóng mặt” này dòng sản phẩm thẻ nhớ Sony SF-G Series hứa hẹn sẽ tối ưu cho nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao, cũng như ghi hình 4K mượt mà hơn hẳn so với những dòng sản phẩm từng giới thiệu.

Không chỉ tập trung vào tốc độ, nhằm mang lại trải nghiệm “mướt” nhất cho người dùng yêu thích chụp ảnh/quay phim, dòng thẻ nhớ SD Sony SF-G Series còn được chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn với nước, tia X, khả năng chống sốc, quá nhiệt trong quá trình sử dụng.

Theo PC World VN