Sony ra mắt máy chiếu di động cự ly ngắn

Tuy nhỏ gọn, nhưng mẫu máy chiếu Sony MP-CL1A Mobile Projector có thể trình chiếu không dây khung hình 40 inch từ cự ly chỉ 120cm.
Sony ra mắt máy chiếu di động cự ly ngắn
Sony ra mắt máy chiếu di động cự ly ngắn

Sony MP-CL1A Mobile Projector là mẫu máy chiếu siêu di động vừa được ra mắt hướng đến nhóm khách hàng yêu thích giải trí, đam mê công nghệ và sành điệu. Về ngoại hình, Sony MP-CL1A Mobile Projector cũng có kiểu dáng gọn nhẹ đặc trưng của dòng máy chiếu pico, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và dĩ nhiên là không tốn nhiều không gian sử dụng.

Mẫu máy chiếu Sony MP-CL1A Mobile Projector tuy trông nhỏ gọn – nhưng nhờ trang bị ống kính short-throw – nên có thể trình chiếu khung hình 40 inch chỉ từ cự ly tầm 120cm. Sony đảm bảo MP-CL1A Mobile Projector cũng có thể cho khung hình kích thước tối đa 120 inch rõ nét mà chỉ cần đặt máy ở khoảng cách 3,6m. Mẫu máy chiếu nặng vỏn vẹn 209 gam thế hệ mới của Sony cũng hỗ trợ khả năng trình chiếu không dây, kết nối HDMI và cả Bluetooth.

Để tối ưu cho nhu cầu trình chiếu di động, Sony MP-CL1A Mobile Projector cũng được tích hợp pin sạc 3.400mAh. Theo Sony, một khi sạc đầy, Sony MP-CL1A Mobile Projector có thể trình chiếu liên tục 2 giờ liền. Sony MP-CL1A Mobile Projector hiện có giá bán ở mức 399,99 USD. Hãy cùng PC World Vietnamđiểm qua một số hình ảnh mẫu máy chiếu siêu di động Sony MP-CL1A Mobile Projector ngay sau đây:

Theo PC World VN