Sony ra mắt camera thể thao hỗ trợ 4K

VietTimes -- Điểm hot của Sony X3000R chính là sản phẩm được gói ghém hàng loạt những tính năg hot, hứa hẹn không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh, video “chất” hơn - mà còn hứa hẹn tối ưu cho trải nghiệm người dùng hơn.
Sony ra mắt camera thể thao hỗ trợ 4K
Sony ra mắt camera thể thao hỗ trợ 4K

X3000R là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm camera thể thao của Sony hướng đến người dùng yêu thích các hoạt động ngoài trời, cũng như những chuyến du lịch khám phá những miền đất lạ. Về ngoại hình, Sony X3000R cơ bản cũng mang phong cách tựa như những đàn anh từng giới thiệu. Đơn cử, mẫu camera hành động Sony X3000R cũng có thiết kế gọn gàng tích hợp màn hình cùng hàng loạt nút chức năng để thao tác trực tiếp với thiết bị.

Theo Sony, X3000R trang bị cảm biến Exmor R CMOS đã được tăng cường độ nhạy sáng và hỗ trợ ghi hình độ phân giải đạt mức 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây. Lẽ đương nhiên là người dùng cũng có thể tùy chọn ghi hình Full HD với tốc độ lên đến 120 khung hình/giây để tiết kiệm không gian lưu trữ. Bản thân Sony X3000R cũng được đảm bảo có khả năng chống thấm nước, song để tối ưu cho nhu cầu lặn biển, Sony khuyên dùng phụ kiện chống nước vì sản phẩm có thể giúp camera an toàn hơn dù ở độ sâu đến 60m.

Sony X3000R cũng tích hợp bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tốc độ cao, ống kính chất lượng từ Zeiss, tínhnăng chống rung quang học, giao diện người dùng hoàn toàn mới và còn có cả tùy chọn dùng remote tiện dụng có thể đeo trên cổ tay, gắn trên ghi đông xe đạp, hoặc biến mẫu camera hành độngnày thành một chiếc nhẫn độc đáo.

Lẽ đương nhiên là Sony X3000R cũng có các món phụ kiện để người dùng gắn kèm mũ bảo hiểm hoặc để tự sướng một cách dễ dàng. Sony X3000R hiện có giá bán 400 USD. Nếu tậu thêm remote, người dùng sẽ phải chi thêm tầm 100 USD. Ngoài ra cũng có bản Sony X3000R hỗ trợ ghi hình Full HD có giá bán chỉ tầm 300 USD.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chiếc camera thể thao mới của Sony sau đây: