Sony nâng cấp Smartwatch 3

Bản cập nhật phần mềm mới được quảng cáo rằng sẽ giúp chiếc smartwatch của Sony vận hành mượt mà hơn.
Sony nâng cấp Smartwatch 3
Sony nâng cấp Smartwatch 3

Sony vừa tiết lộ trên blog của hãng này rằng người dùng các mẫu đồng hồ thông minh Smartwatch 3 đã có thể tải về bản cập nhật phần mềm mới nhất cho thiết bị của mình. Cũng theo hãng, bản cập nhật phần mềm mới nhất mang mã hiệu MWD49B sẽ giúp Sony Smartwatch 3 chạy mượt mà hơn.

Chưa dừng lại ở đây, bản cập nhật mới còn giúp Sony Smartwatch 3 tăng cường một số tính năng bảo mật, sửa lỗi GPS và giúp tăng thời gian sử dụng pin.

Được biết, chiếc đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3 từng được chính nhà sản xuất khẳng định có thể cho thời lượng dùng pin lên đến 2 ngày. Nhiều trang công nghệ cũng nhất trí với việc chiếc SmartWatch 3 của Sony xứng đáng là một lựa chọn thay thế đồng hồ thông minh Apple Watch.

Sony Smartwatch 3. ảnh 1
Sony Smartwatch 3.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Sony SmartWatch 3 trang bị màn hình LCD 1,6 inch hỗ trợ độ phân giải 320x320 pixel, bộ xử lý 4 nhân Cortex A7 tốc độ 1,2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, pin dung lượng 420mAh, micro, hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.1, NFC, Wi-Fi và GPS tích hợp.

Smartwatch 3 chạy HĐH Android Wear và có thể hoạt động độc lập hay kết hợp dùng chung với smartphone như một số mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường. Sony Smartwatch 3 cũng được tích hợp sẵn khá nhiều cảm biến với thiết kế đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 nên có khả năng chống nước và bụi cao thích hợp cho nhiều điều kiện sử dụng đa dạng. Sản phẩm cũng có tùy chọn dây kim loại trông hấp dẫn hơn phiên bản thông thường.

Không chỉ cho thời lượng dùng pin cao hơn, Sony SmartWatch 3 còn có chỉ số chống nước mạnh mẽ hơn (chuẩn IPx8). Sony SmartWatch 3 hiện đang được bán với mức giá 249 USD, tương đương 5,3 triệu đồng.