Sony giới thiệu máy chiếu tương tác chạy Android

Với giao diện có tính tương tác cao, mẫu máy chiếu Sony Xperia Projector tại IFA 2016 có thể dùng để lướt web, chơi game, check mail và hơn thế nữa
Sony giới thiệu máy chiếu tương tác chạy Android
Sony giới thiệu máy chiếu tương tác chạy Android

Xperia Projector là mẫu máy chiếu tương tác chạy hệ điều hành Android đang được Sony trình diễn trong khuôn khổ triển lãm IFA 2016 tại Berlin (Đức). Tuy có thiết kế ngoại hình đơn giản, tựa như một chiếc hộp vuông vức, nhưng khung hình trình chiếu mà Xperia Projector mang lại có thể tương tác, nghĩa là người dùng có thể giao tiếp với máy như khi dùng một chiếc smartphone Android hẳn hoi.

Theo các ý kiến nhận xét từ PhoneArena, mẫu máy chiếu Sony Xperia Projector tuy trông nhỏ nhắn, thậm chí còn nhỏ hơn cả một chiếc lò nướng điện, nhưng khung hình trình chiếu mà thiết bị mang lại khá rộng. Với Xperia Projector, người dùng có thể trình chiếu trực tiếp hình ảnh lên một mặt bàn trắng hoặc phóng hình ảnh lên tường như kiểu trình chiếu thông thường.

Nhờ cài đặt sẵn Android với khả năng chạy hầu hết ứng dụng trên nền tảng này, nên người dùng có thể chơi Ninja Fruit ở chế độ đối kháng trực tiếp trên khung hình trình chiếu mà Xperia Projector mang lại. Không chỉ vậy, Xperia Projector cũng có thể dùng để check mail, duyệt web, xem phim và người dùng cũng hoàn toàn có thể tương tác với khung hình trình chiếu của máy. Sony Xperia Projector có khả năng nhận biết tốt các thao tác điều khiển cảm ứng kết hợp đồng thời đến 10 ngón tay.

Tiếc là Sony cho biết Xperia Projector vẫn chưa được thương mại hóa tại thời điểm này.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh mẫu máy chiếu tương tác nền tảng Android Xperia Projector ngay sau đây: