Smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện trong video mới

Nhiều khả năng, máy sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 sắp tới bên cạnh thế hệ Galaxy S10.

Samsung vô tình để lộ Galaxy F trong video mới Video cho thấy smartphone màn hình gập của hãng sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 sắp tới.

Trong một video giới thiệu về sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2, Samsung đã vô tình để lộ mẫu smartphone màn hình gập. Đoạn video này sau đó đã bị gỡ khỏi trang YouTube của hãng.

Điều này cho thấy nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt tại sự kiện sắp tới của hãng bên cạnh thế hệ Galaxy S10. Nguyên mẫu smartphone màn hình gập của Samsung đã được giới thiệu vào tháng 11/2018 tại Hội nghị các nhà phát triển phần mềm. Nhiều tin đồn cho rằng máy sẽ có tên gọi Samsung Flex hoặc Samsung Galaxy Flex (Galaxy F).

Hình ảnh Galaxy F lộ diện trong video mới.

Theo một số hình ảnh rò rỉ trước đây, Galaxy F sẽ sở hữu màn hình có mật độ điểm ảnh đạt 420 ppi, độ phân giải đạt 840 x 1.960 khi gập lại và 1.536 x 2.152 khi mở rộng ra. Khi gập lại để sử dụng ở chế độ điện thoại, màn hình sẽ có kích thước 4,58 inch, tỷ lệ 21:9. Ở chế độ mở rộng, sử dụng như một chiếc máy tính bảng, kích thước màn hình sẽ đạt 7,3 inch, tỷ lệ 4,2:3.

Bên cạnh đó, hãng cũng trang bị cho máy giao diện One UI mới, thể hiện nội dung hay sử dụng nhất ở nửa dưới của màn hình, giúp các thao tác một tay trở nên tự nhiên và thuận tiện hơn.

Theo Yonhap News, chiếc Galaxy F dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 3/2019 với mức giá khởi điểm từ 1.750 USD. Tuy nhiên theo một nguồn tin từ Anh, giá bán chính thức của sản phẩm này có thể cao hơn con số trên, khoảng 2.000 - 2.600 USD.

Theo Zing

http://news.zing.vn/smartphone-man-hinh-gap-cua-samsung-lo-dien-trong-video-moi-post913905.html