Smartphone giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Những chiếc smartphone giá dưới 2 triệu đồng là gợi ý cho sinh viên có nhu cầu kết nối và giải trí trong tầm tay.

Lumia 435 là một trong những chọn lựa phù hợp cho giới trẻ, với giá 1,79 triệu đồng có cấu hình ổn so với các điện thoại khác cùng phân khúc.

Smartphone giá rẻ cho học sinh, sinh viên ảnh 1

Lumia 435 tiện ích cho người dùng.

Lumia 435 có thiết kế vuông vức, nhỏ nhắn với màn hình 4 inch cùng mặt lưng sau nhám và mịn được làm từ chất liệu polycarbonate giúp chống bám bẩn và có thể cầm chắc tay hơn khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với bạn trẻ năng động. Máy cũng chắc chắn theo kiểu “nồi đồng cối đá” của điện thoại phổ thông nên người dùng không phải quá cẩn thận khi sử dụng chiếc smartphone này.

Smartphone giá rẻ cho học sinh, sinh viên ảnh 2

    Lumia 435 thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng.
Thiết kế vỏ nhựa nguyên khối và khá nhẹ nhàng, không vướng víu khi bỏ túi. Sản phẩm có 4 màu sắc xanh lá, cam, trắng và đen.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200, RAM 1GB trên hệ điều hình Windows Phone 8.1, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, cấu hình đủ cho nhu cầu làm việc hay tìm kiếm thông tin cũng như những game giải trí cơ bản. Windows Phone 8.1 đảm bảo ứng dụng chạy nhanh, ổn định và tốn ít tài nguyên máy.

Smartphone giá rẻ cho học sinh, sinh viên ảnh 3

Lumia 435 đáp ứng nhu cầu giải trí.

Microsoft Việt Nam còn hợp tác với nhà mạng Viettel khi tặng cho người dùng Lumia 435 gói data 3GB với chỉ 50.000 đồng mỗi tháng trong 15 tháng cùng trang nghe nhạc trực tuyến Nhaccuatui với tài khoản Power User trong 3 tháng.

Theo Vnexpress

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm