Smartphone cao cấp Oppo Find X sẽ trở lại lợi hại hơn xưa

Oppo vừa chính thức thông báo sự trở lại của dòng điện thoại cao cấp Find X với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 19/6 tới.

Trước đây, các mẫu điện thoại Oppo Find đã mang đến nhiều cải tiến công nghệ cho ngành công nghiệp smartphone. Bốn năm sau, Oppo sẽ lại tiếp tục công bố với thế giới những tính năng vượt trội khác trên “chú dế” này.

Theo Oppo những ý tưởng này sẽ vượt quá giới hạn của chiếc smartphone thông thường, xứng đáng với dòng sản phẩm Find luôn sáng tạo, khác biệt và định hình các thế hệ điện thoại Oppo trong tương lai. Trong đó những điểm nhấn được Oppo tập trung vào sản phẩm này chắc chắn là công nghệ nhiếp ảnh, sạc nhanh, hay sử dụng ánh sáng cấu trúc 3D và mạng 5G…

Tuy Oppo chưa tiết lộ thông tin chi tiết về siêu phẩm này nhưng càng gần đến ngày công bố thì thông tin về cấu hình của Find X càng được hé lộ nhiều hơn. Theo đó, Find X sẽ trang bị màn hình AMOLED cỡ 6,4 inch, tích hợp kèm bộ quét vân tay. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ trang bị chip Snapdragon 845 mới nhất với tốc độ lên tới 2,8GHz, RAM tới 8GB. Với cấu hình này, Find X thực sự không thua kém Galaxy S9 của Samsung

Về camera, máy được cho là sẽ trang bị camera kép 20 MP + 16 MP, hai cảm biến sẽ bao gồm một ống kính tele và một ống kính zoom quang 5x. Trong khi đó, camera selfie sẽ có độ phân giải lên tới 25 MP.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201806/smartphone-cao-cap-oppo-find-x-se-tro-lai-loi-hai-hon-xua-605472/