Siêu xạ thủ bắn tỉa một mình đoạt mạng hơn 300 chiến binh IS (video)

VietTimes -- Ngày 24.02.2017, DM đăng tải video về một xạ thủ bắn tỉa kì cựu, binh sĩ thuộc Lực lượng Vũ trang rộng rãi (PMF) Iraq, tiêu diêt hơn 300 tay súng khủng bố IS trong hai năm tình nguyện tham gia cuộc chiến chống lại tổ chức Hồi giáo thánh chiến IS trên quê hương mình.

Xạ thủ bắn tỉa Abu Tahseen, 63 tuổi thề tiêu diệt hết các tay súng khủng bố IS trên quê hương mình

Xạ thủ bắn tỉa Abu Tahseen, 63 tuổi thề tiêu diệt hết các tay súng khủng bố IS trên quê hương mình

Chiến binh Abu Tahseen, 63 tuổi, trước đó đã từng chiến đấu trong năm cuộc chiến tranh, tình nguyện gia nhập Lực lượng Vũ trang rộng rãi (PMF), được hình thành chủ yếu từ các chiến binh tình nguyện người Shite Iraq.

Siêu xạ thủ bắn tỉa một mình đoạt mạng hơn 300 chiến binh IS (video) ảnh 1

Xạ thủ bắn tỉa kỳ cựu  Abu Tahseen cho biết ông không bao giờ rời bỏ nhiệm vụ của mình cho đến khi tiêu diệt hết các tay súng khủng bố, được nghỉ phép một tháng, ông đã quay lại đơn vị của mình sau 12 ngày. 

Theo trang military.com, xạ thủ bắn tỉa tóc bạc này đã tiêu diệt 321 tay súng khủng bố thánh chiến kể từ năm 2015.

Xạ thủ bắn tỉa kỳ cựu Tahseen là một huyền thoại giữa các binh sĩ đồng ngũ, nhiệt tình và rất tận tâm cho sự nghiệp chống chủ nghĩa khủng bố mà ông theo đuổi, dành mọi thời gian để theo dõi và tiêu diệt các tay súng khủng bố mà ông phát hiện được.

Video, đăng tải trên Daily mail cho thấy sự bình tĩnh, tập trung và quyết tâm cao độ của người xạ thủ khi ông phát biểu về những kỹ năng chiến thuật và ý chí của mình khi chiến đấu tiêu diệt những kẻ thù của đất nước mình.

Xạ thủ bắn tỉa huyền thoại Iraq Abu Tahseen, tiêu diệt hơn 300 tay súng IS kể từ năm 2015

NT