Shoka Bell – Chuông thông minh cho người mê đạp xe

Không chỉ có tác dụng như một chiếc chuông truyền thống, Shoka Bell còn đủ thông minh để chỉ đường, chống trộm và còn có tác dụng như một chiếc đèn.
Shoka Bell – chuông thông minh cho người mê đạp xe
Shoka Bell – chuông thông minh cho người mê đạp xe

Shoka Bell là thành quả nghiên cứu của một công ty khởi nghiệp với những ý tưởng táo bạo và đặc biệt là yêu thích xe đạp. Đúng như tên gọi của mình, Shoka Bell cũng có tác dụng cơ bản như một chiếc chuông xe đạp truyền thống, song sản phẩm hội tụ đầy đủ những tính năng thông minh giúp bảo vệ an toàn tối đa cho người dùng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Shoka Bell đủ thông minh để chỉ đường khi người dùng di chuyển đến những thành phố lạ. Đặc biệt hơn, Shoka Bell còn có khả năng chỉ đường turn-by-turn (kết nối Bluetooth với smartphone) một cách trực quan bằng hệ thống đèn LED tích hợp ngay trên chính thiết bị. Chiếc chuông thông minh này cũng được tích hợp đèn LED để chiếu sáng trong đêm với khả năng tự động điều tiết độ sáng thích hợp.

Không chỉ phát ra những âm thanh kính coong như những chiếc chuông xe đạp thông thường, Shoka Bell còn cho phép người dùng tùy biến nhạc chuông một cách dễ dàng. Với thiết kế theo dạng mô-đun, Shoka Bell có thể tháo rời để mang theo bên mình một cách dễ dàng. Phần cố định trên xe đạp cũng luôn luôn được kết nối và sẽ ngay lập tức phát cảnh báo đến người dùng khi phát hiện xe đạp dịch chuyển khi không có chủ nhân ở gần bên.

Shoka Bell cũng được đảm bảo có thể cho thời lượng sử dụng pin tích hợp đến 200 giờ. Vì là một sản phẩm được thiết kế để sử dụng ngoài trời, nên Shoka Bell cũng có khả năng chống thấm nước nên người dùng có yên tâm đạp xe dưới trời mưa mà không lo đến sự an nguy của chiếc chuông thông minh này.

Hiện tại, người dùng yêu thích xe đạp đã có thể đặt trước món phụ kiện Shoka Bell với mức giá từ 129USD. Sản phẩm dự kiến sẽ đến tay người dùng trong tháng 3/2017.

Theo PC World VN