Sắp ra mắt bản cập nhật phần mềm cho Redmi 6 Pro và Redmi Note 5 Pro

Quay trở lại vào hồi tháng 5, Xiaomi đã bắt đầu gửi các bản Beta dành cho bản cập nhật Android 9 Pie trên cả hai thiết bị Redmi 6 Pro và Redmi Note 5 cho người dùng thử ở Ấn Độ.

Có lẽ tất cả các lỗi sẽ được giải quyết, bởi vì bản cập nhật ổn định này sắp được tung ra cho cả hai thiết bị này.

Bản cập nhật dành cho Redmi 6 Pro với tên gọi MIUI 10.3.2.0.PDMMIXM và dung lượng khoảng 1.6GB sắp được tung ra trên thị trường Ấn Độ, bao gồm bản vá bảo mật tháng 5 năm 2019. Người dùng cũng được hỗ trợ mở khóa nhận diện khuôn mặt Face ID để mở khóa ứng dụng, thời gian cho phép sử dụng ứng dụng sau khi mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt và hạn chế hiển thị thông báo trên màn hình khóa. Đáp ứng mong đợi của người dùng, bản cập nhật lần này có rất nhiều bản sửa lỗi đi kèm.

Nếu bạn sở hữu chiếc Redmi Note 5 Pro ở Ấn Độ, thì bản cập nhật MIUI 10.3.1.0.PEIMIXM với dung lượng 1,6GB dựa trên nền tảng Android 9 Pie sẽ có sẵn cho thiết bị của bạn cùng với bản vá bảo mật tháng 5 năm 2019. Ngoài ra không có thay đổi cụ thể nào khác được tiết lộ.

Cả hai bản cập nhật đều được triển khai theo từng giai đoạn, vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian để thiết bị của bạn có thể nhận được thông báo cập nhật.

Xiaomi cũng hứa hẹn rằng Android Pie sẽ có trên Redmi Y2 vào tháng 6 này.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/sap-ra-mat-ban-cap-nhat-phan-mem-cho-redmi-6-pro-va-redmi-note-5-pro-51398.html