Sắp có iPad "khổng lồ"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chiếc iPad Pro mới được cho là có kích thước màn hình lên tới 14,1 inch. Dự kiến, máy sẽ ra mắt vào năm 2023.

Theo nhà phân tích Ross Young, Apple đang phát triển một phiên bản iPad Pro sử dụng màn hình Mini LED với kích thước lên tới 14,1 inch. Nếu thiết bị này được ra mắt, đây sẽ trở thành chiếc iPad lớn nhất của Apple từ trước đến nay.

Phiên bản iPad Pro 14,1 inch được cho là sẽ sở hữu màn hình Mini LED cùng công nghệ ProMotion.
Phiên bản iPad Pro 14,1 inch được cho là sẽ sở hữu màn hình Mini LED cùng công nghệ ProMotion.

"Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết iPad Pro 14,1 inch đang được phát triển. Thiết bị này sẽ sở hữu màn hình Mini LED cùng công nghệ ProMotion tương tự iPad Pro 12,9 inch. Tuy nhiên, mẫu máy này sẽ chưa được giới thiệu cho đến năm 2023", Young cho biết trên Twitter.

Một nguồn tin khác từ MacRumors còn tiết lộ thêm rằng mẫu iPad Pro mới sẽ được trang bị bộ xử lý M2, dung lượng RAM 16 GB và bộ nhớ trong lên tới 512 GB. Kết hợp với hàng loạt cải tiến trên hệ điều hành iPadOS 16 mà Apple vừa giới thiệu, mẫu máy này được kỳ vọng có thể thay thế những chiếc laptop trong nhu cầu công việc.

Bên cạnh iPad Pro, Apple cũng được cho là đang nghiên cứu hai mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Dự kiến, bộ đôi này sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

Những chiếc MacBook Pro mới sẽ đi kèm với bộ xử lý M2 Max. Đây là con chip được nâng cấp từ bộ xử lý M2, với 10 nhân CPU cùng 32 nhân GPU. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất có thể được trang bị tới 12 nhân CPU và 38 nhân GPU.

Theo Dân trí