Samsung tung quảng cáo Galaxy S10 tại nhiều con phố lớn

Ở Time Square (New York, Mỹ) hay Plaza del Callao (Madrid), bảng quảng cáo về sự kiện ra mắt Galaxy S10 đã xuất hiện, với thông điệp 'mở tương lai'

Video giới thiệu về sự kiện ra mắt Galaxy S10 Galaxy S10 sẽ được ra mắt ngày 20/2 tới đây. Đây được coi là một thế hệ rất quan trọng, bởi Galaxy S9 và Note9 của Samsung đã không được đón nhận như kỳ vọng.

Trước một tuần ra mắt Galaxy S10, Samsung đang chạy đà cho sản phẩm bom tấn đầu 2019 của mình bằng cách "đánh chiếm" các biển billboard tại những con phố đông đúc nổi tiếng nhất thế giới.

Video quảng cáo của Samsung có tone màu trắng, đen, thông điệp song ngữ Hàn - Anh “The future unfolds” (tạm dịch: mở tương lai).

Samsung đã mua quảng cáo xuất hiện dày đặc trên nhiều tòa nhà tại Quảng trường Thời đại. Đây là nơi đón lượng du khách rất đông của Thành phố New York (Mỹ). Trung bình mỗi ngày có khoảng 300.000 - 500.000 lượt người đi bộ qua quảng trường này.

Bảng quảng cáo của sự kiện ra mắt Galaxy S10 cũng đã xuất hiện tại Piazza del Duomo. Đây Quảng trường lớn nằm ở trung tâm thành phố Milan (Italy).

Thông điệp “The future unfolds” cũng xuất hiện tại quảng trường Plaza del Callao (Madrid). Đây một quảng trường nhộn nhịp và rộng lớn ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha).

Tòa nhà The Heeren nằm trên khu phố mua sắm nổi tiếng Orchard của Singapore cũng có một bảng quảng cáo về sự kiện sắp tới của Samsung.

Samsung sẽ giới thiệu mẫu Galaxy S10 tại sự kiện Unpacked vào ngày 20/2 ở San Francisco (Mỹ). Theo các tin đồn và rò rỉ gần đây, dự kiến sẽ có 3 phiên bản bao gồm S10e, S10 và S10+, trang bị giao diện One UI mới, thể hiện nội dung hay sử dụng nhất ở nửa dưới của màn hình, giúp các thao tác một tay trở nên tự nhiên và thuận tiện hơn. Các nâng cấp chủ yếu liên quan đến cấu hình và khả năng hỗ trợ gaming.

Tháng 11/2018, tại Hội nghị các nhà phát triển, Samsung đã giới thiệu nguyên mẫu smartphone màn hình gập của công ty. Nhiều tin đồn cho rằng máy sẽ có tên gọi Samsung Flex hoặc Samsung Galaxy Flex (Galaxy F). Thông điệp “The future unfolds” với loạt hình ảnh gợi ý về một chiếc smartphone màn hình gập có thể hé lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu nguyên mẫu thiết bị này tại sự kiện sắp tới, chứ chưa hẳn là một sản phẩm hoàn chỉnh.

Theo Zing

http://news.zing.vn/samsung-tung-quang-cao-galaxy-s10-tai-nhieu-con-pho-lon-post916260.html