Samsung sẽ ra mắt loa thông minh tích hợp Bixby vào đầu năm 2018

Một chi tiết mới liên quan đến kế hoạch phát hành loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Bixby của Samsung vừa được tiết lộ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tập đoàn công nghệ của Hàn Quốc dự kiến sẽ tham gia với Amazon, Google, Sonos trên thị trường loa thông minh điều khiển bằng giọng nói. Sản phẩm của Samsung dự kiến sẽ sử dụng trợ lí ảo Bixby và theo Bloomberg thì nó sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2018.

Các tin đồn mới nhất cho rằng loa thông minh của Samsung sẽ có giá 200 USD, thấp hơn đáng kế so với HomePod chuẩn bị phát hành của Apple (349 USD).

HomePod – với Siri được tích hợp – ban đầu dự định ra mắt vào tháng 12 nhưng gần đây đã bị trì hoãn bởi Apple.

Theo Standard, giống như Amazon Alexa, Siri và Google Assistant, loa thông minh dựa trên Bixby cũng hoạt động như một trung tâm điều khiển cho tất cả các thiết bị kết nối của Samsung.

Điểm nhấn của sản phẩm này có lẽ là chất lượng âm thanh. Nguyên mẫu hiện tại của thiết bị này có kích thước lớn hơn Amazon Echo nhưng nhỏ hơn HomePod.

Amazon hiện sở hữu thị phần lớn nhất trong thị trường loa thông minh. Gần đây, họ đã phát hành thế hệ thứ 2 của loa thông minh Echo cũng như Echo Show với màn hình điều khiển cảm ứng.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2353686/samsung-se-ra-mat-loa-thong-minh-tich-hop-bixby-vao-dau-nam-2018

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.