Samsung sẽ đưa màn hình cong lên Galaxy A series?

Trang Etnews từ Hàn Quốc vừa đăng thông tin về việc Samsung có ý định đưa màn hình cong độc đáo lên những model thuộc Galaxy A series vào thời gian tới.
Samsung sẽ đưa màn hình cong lên Galaxy A series?
Samsung sẽ đưa màn hình cong lên Galaxy A series?

Cho đến nay, màn hình cong là linh kiện khá xa xỉ thường chỉ được trang bị trên các dòng máy cao cấp của một vài hãng như Samsung, Xiaomi hay Vivo... Samsung cũng là nhà sản xuất tiên phong đưa màn hình cong tràn 2 cạnh lên smartphone.

Ngoài những ưu điểm thẩm mỹ và tạo cảm giác sử dụng cảm ứng trơn mượt từ các cạnh, màn hình cong còn có thêm một vài tính năng như hiển thị thông báo, mở nhanh ứng dụng, gán danh bạ, thực hiện cuộc gọi nhanh...

Tin vui là Samsung rất có thể sẽ trang bị màn hình cong cho những smartphone trung cấp thuộc A series của họ như Galaxy A3, A5, A7, A8 và A9. Khó khăn lớn nhất là giá thành sản phẩm quá cao sẽ được Samsung khắc phục bằng cách tăng sản lượng và năng suất dây chuyền chế tạo màn hình OLED cong.

Đây là động thái nâng tầm sản phẩm của Samsung nhằm mạng lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Quyết định này cũng hợp lý và khả thi bởi Samsung có kinh nghiệm chế tạo màn hình cong hàng đầu thế giới và các đối tác OEM có thể gia công linh kiện cao cấp này cho họ cũng không còn hiếm như trước.

Theo Android Authority