Samsung ra mắt 'bảng làm việc tương lai' Flip WM55H tại Việt Nam

Samsung vừa chính thức ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam, sản phẩm được coi là 'bước tiến hóa kế tiếp' của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử hiện nay.

Trong sự kiện ra mắt, Samsung cho biết đây cũng là sản phẩm nằm trong gói sản phẩm "nơi làm việc tương lai" của hãng dành cho mảng doanh nghiệp. Bảng làm việc điện tử Samsung Flip WM55H sẽ cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng hơn, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng lúc và đàm thoại liên tục. Để tăng tính linh động, Samsung còn tích hợp giá đỡ di động cùng bánh xe, cho phép di chuyển và biến đổi linh hoạt trong không gian hội nghị.

Samsung Flip WM55H hỗ trợ tối đa bốn người cùng lúc tham gia viết/xóa chú thích trực tiếp trên màn hình 55 inch độ phân giải UHD (bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng Passive hai mặt), hỗ trợ tối đa truy cập 20 trang cùng lúc với tính năng tìm kiếm và hiển thị tức thì. Để tăng tính tương tác, màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với các thiết bị kết nối không dây hoặc qua các cổng USB, PC và di động khác.

Samsung Flip WM55H

Về phương diện bảo mật, sản phẩm được tích hợp nền tảng Knox của Samsung nên khi kết thúc cuộc họp các thông tin sẽ được lưu trữ trên nền tảng này, người dùng chỉ có thể chia sẻ hoặc sử dụng khi đã đăng nhập tài khoản được cấp quyền. Do là sản phẩm dành cho doanh nghiệp nên mức giá của Samsung Flip WM55H không được công bố chi tiết.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2454832/samsung-ra-mat-bang-lam-viec-tuong-lai-flip-wm55h-tai-viet-nam