Samsung mở bán Galaxy Fold tại Hàn Quốc từ 6/9, giá 46 triệu đồng

Samsung cho biết mẫu smartphone gập với kết nối 5G Galaxy Fold sẽ được mở bán vào thứ Sáu 6/9 tại Hàn Quốc.

Mẫu điện thoại rất được mong đợi nhất năm 2019 này ban đầu dự kiến sẽ ra mắt thị trường Mỹ vào tháng 4, nhưng bị trì hoãn do lỗi màn hình được phát hiện trong các mẫu dùng thử.

Galaxy Fold có giá khoảng 2,4 triệu won (1.982 USD, tương đương 46 triệu đồng) tại Hàn Quốc với hai màu Cosmos Black và Space Silver. Nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới cũng cho biết phiên bản có kết nối 5G và LTE chỉ có ở một vài quốc gia như Anh, Pháp, Đức và Mỹ.

Galaxy Fold đã sẵn sàng đến tay người dùng.

Trong tháng Bảy, Samsung từng phát đi một thông báo chính thức mô tả chi tiết các cải thiện về mặt thiết kế đối với Galaxy Fold. Những cải thiện này bao gồm việc chỉnh sửa lại cơ cấu bản lề cũng như mở rộng lớp bảo vệ phía trên màn hình. Samsung hy vọng các cải thiện sẽ ngăn cản những hạt bụi xâm nhập và làm hỏng màn hình gập.

Samsung cũng ra mắt một dịch vụ mới có tên là “Galaxy Fold Premier Service”. Mặc dù không nói rõ chi tiết, nhưng về cơ bản là người dùng có thể gọi điện để nhờ tư vấn và trợ giúp từ các chuyên gia Samsung bất kỳ lúc nào. Có vẻ như Samsung vẫn lo sợ những chiếc smartphone Galaxy Fold sẽ gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng. Dịch vụ này đã được bao gồm trong giá bán của Galaxy Fold, đồng nghĩa với việc người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Galaxy Fold sẽ ra mắt ngay trước iPhone 11.

Tháng trước, đối thủ Trung Quốc Huawei cũng phải trì hoãn kế hoạch ra mắt điện thoại màn hình gập đầu tiên Mate X đến tháng 9 - lần trì hoãn lần thứ hai trong năm nay.

Nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc SK Telecom hy vọng doanh số Galaxy Fold sẽ giúp tăng lượng người sử dụng 5G, dù thị trường này đang có số thuê bao 5G tăng với tốc độ nhanh nhất thế giới kể từ khi triển khai vào đầu tháng 4, vượt qua mốc 2,5 triệu vào tuần trước.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-mo-ban-galaxy-fold-tai-han-quoc-tu-6-9-gia-46-trieu-dong-190360.ict