Samsung giới thiệu Galaxy A6+, điện thoại có camera selfie độ phân giải cao nhất của hãng

Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy A6 và A6+, trong đó A6+ có camera trước độ phân giải 24MP, có thể xem là độ phân giải cao nhất trên camera selfie của các smartphone Samsung.

Samsung vừa chính thức giới thiệu ra thị trường hai chiếc Galaxy A6 và A6+. Máy có thiết kế kim loại, camera trước và sau độ phân giải cao và khẩu độ lớn, màn hình tràn viền, bán trên toàn thế giới với bốn màu: Đen, Vàng, Xanh và Tím Lavender.

Galaxy A6 có bộ đôi camera trước và sau đều có độ phân giải 16MP, với khẩu độ f/1.7 (camera sau) và f/1.9 (camera trước), giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Galaxy A6.

Galaxy A6+ có camera kép phía sau, với cặp camera độ phân giải 16MP (f/1.7) và 5MP (f/1.9). Trong khi đó, camera trước của máy này độ phân giải tới 24MP, khẩu độ f/1.9.

Camera kép của Galaxy A6+ có chức năng xóa phông chủ động Live Focus, có khả năng cải thiện hình ảnh, điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Với chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với nhiều hình ảnh bokeh (trái tim hoặc hình ngôi sao) để làm hình ảnh mới lạ hơn.

Galaxy A6+.

Hai máy trang bị loa có hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos, tạo âm thanh vòm khi xem phim hay âm nhạc. Galaxy A6+ cung cấp dải âm thanh đa tầng với chuẩn âm từ cao đến thấp, với âm thanh rõ nét, sắc sảo.

Cả hai máy có màn hình tràn viền tỉ lệ 18,5:9. Các máy cũng được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp, bao gồm tính năng bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau - nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại của người dùng.

Hai máy có tính năng App Pair, với hai ứng dụng hoạt động song song nhằm tận dụng màn hình lớn và chế độ đa tác vụ.

Trong tháng 5, các máy sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực Châu Âu, Châu Á - trong đó có Việt Nam, Mỹ La Tinh. Sau đó, bộ đôi sản phẩm sẽ được giới thiệu tại các thị trường Hàn Quốc, Châu Phi và Trung Quốc.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-gioi-thieu-galaxy-a6-dien-thoai-co-camera-selfie-do-phan-giai-cao-nhat-cua-hang-166999.ict