Samsung bán sạch Galaxy Z Flip tại Hàn Quốc chỉ trong vòng 7,5 giờ

VietTimes -- Samsung vừa gây chú ý vào đầu tuần này khi chính thức ra mắt Galaxy Z Flip, chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ thứ hai của hãng. Mặc dù thiết bị sẽ có sẵn vào ngày 14/2 nhưng số liệu bán hàng không chính thức về các đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc (ngày 11/2) cho thấy đã có hơn 900 chiếc Z Flip được bán hết trong vòng 7,5 giờ.
Vừa mới ra mắt, Galaxy Z Flip đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc. Ảnh: Phone Arena
Vừa mới ra mắt, Galaxy Z Flip đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc. Ảnh: Phone Arena

Trong một báo cáo gần đây, Wikileaks Korea tuyên bố rằng Mirror Purple là tùy chọn màu thành công hơn cho Galaxy Z Flip ở Hàn Quốc, bởi vì số lượng sản phẩm loại này đã bán hết nhanh chóng trong vòng 2 giờ. Riêng phiên bản màu Mirror Black bán chậm hơn một chút, trong khi màu Mirror Gold chưa có sẵn để đặt hàng trước tại quê nhà của Samsung.

900 chiếc điện thoại hoàn toàn mới không phải là một con số quá lớn nhưng 7,5 giờ cũng không phải là một khoảng thời gian dài. Galaxy Z Flip không phải là một thiết bị được sản xuất hàng loạt như dòng Galaxy S20. Máy dự kiến được bán ở nhiều quốc gia hơn Galay Fold, nhưng số lượng và thị trường cũng sẽ bị hạn chế. Thiết bị sẽ tới tay người dùng bắt đầu từ hôm nay, ngày 14 tháng 2.

Giả sử Samsung có thể duy trì khả năng sản xuất của mình, hãng sẽ có khả năng cung cấp cho thị trường khoảng 85 nghìn chiếc Galaxy Z Flip trong 30 ngày đầu tiên ở Hàn Quốc.

Tất nhiên, chúng ta không thể khẳng định chắc chắn rằng Samsung có thể tiếp tục duy trì được tốc độ bán hàng này hay không và Galaxy Z Flip có tiếp tục gặt hái thành công ở các thị trường ngoài Hàn Quốc hay không. Dù thế nào đi nữa, thiết bị vẫn được đánh giá là sản phẩm độc quyền của Samsung và để tránh tình trạng quá tải, hãng sẽ tiếp tục bổ sung số lượng trong các đơn hàng nhỏ hơn.

Theo SamMobile