Rò rỉ hình ảnh iPhone 6,1 inch và iPhone X Plus

Hai trong số ba mẫu iPhone mà Apple sẽ công bố vào tháng 9 năm nay đã dần lộ diện, giúp cho người dùng phần nào có được hình dung về bộ ba smartphone sắp ra mắt này.

Mới đây, tài khoản @OnLeaks đã đăng tải một đoạn video trên TigerMobiles – website chuyên về so sánh điện thoại di động của Anh cho thấy sự khác biệt của 02 mô hình iPhone gồm 6,1 inch và iPhone X Plus khi đặt bên cạnh nhau. Mặc dù chỉ tiết lộ 2 trong số 03 mô hình iPhone của năm 2018, nhưng theo nhiều nguồn tin khác nhau cho thấy phiên bản iPhone còn lại sẽ khá giống với iPhone X hiện tại.

Điểm gì mới trên những phiên bản iPhone này?

Đầu tiên phải kể đến iPhone 6,1 inch, phiên bản này sở hữu màn hình LCD, đây được xem là giải pháp mà Apple triển khai nhằm tiết kiệm chi phí và không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Đi kèm với iPhone 6,1 inch là camera ống kính đơn.

Xét về tổng thể, mặt trước của iPhone X Plus khá giống với iPhone X, nghĩa là vẫn có một rãnh nhỏ ở phía trên màn hình và không có nút Home vật lý. Camera phía sau được lấy cảm hứng từ iPhone 8 và được trông đợi là sẽ sử dụng một cảm biến tương tự với những cải tiến nhỏ. iPhone X Plus có thể sẽ vẫn sở hữu tính năng Face ID và thêm một số tính năng mới cao cấp khác như sạc không dây tốc độ cao.

iPhone X Plus sẽ được trang bị màn hình hiển thị OLED 6,5 inch và mượn khá nhiều tính năng của mô hình kỷ niệm 10 năm ra mắt hồi năm ngoái. X Plus cũng đi kèm với một hệ thống camera kép (không phải camera 03 ống kính như tin đồn trước đó) và toàn bộ thân máy được phủ kính. Apple sẽ phát hành iPhone 2018 vào tháng 9 năm nay và phiên bản iPhone giá rẻ sẽ ra mắt 01 tháng sau đó.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201808/ro-ri-hinh-anh-iphone-61-inch-va-iphone-x-plus-610121/