Rò rỉ bộ đôi iPad mới với camera sau giống iPhone 11 Pro

Tổng thể thiết kế của mẫu iPad bị rò rỉ không khác mấy do với các sản phẩm hiện tại của Apple. Tuy vậy, cụm camera đơn ở mặt lưng được thay bằng 3 camera có trên iPhone 11 Pro.

Ngày 27/12, tài khoản Twitter @OnLeaks @iGeekbsBlog, nơi chuyên lộ các thiết kế sản phẩm của Apple đăng tải hình ảnh được cho là các model iPad thế hệ tiếp theo của Apple.

Cụ thể, @OnLeaks liệt kê tên các model máy tính bảng 2020 của Apple gồm iPad Pro 11 và iPad Pro 12,9. Cũng theo nguồn tin trên, những sản phẩm này sẽ lên kệ vào tháng 3 năm sau.

Rò rỉ bộ đôi iPad mới với camera sau giống iPhone 11 Pro ảnh 1

Hai mẫu iPad được đồn đoán sẽ ra mắt năm 2020 của Apple. Ảnh: @OnLeaks.

Qua hình ảnh được đăng tải, các model trên có tổng thể thiết kế gần giống với iPad 11 và Pro 12,9 hiện nay. Tuy vậy, cụm camera đơn phía sau được thay bằng bộ ba ống kính xuất hiện trên iPhone 11 Pro. Điều này có nghĩa các mẫu iPad năm 2020 có thể chụp ảnh góc siêu rộng, thường và zoom 2x.

Một số nguồn tin cho rằng các mẫu máy tính bảng của Apple 2020 sẽ được trang bị camera 3D ở mặt trước.

Theo Zing

https://news.zing.vn/ro-ri-bo-doi-ipad-moi-voi-camera-sau-giong-iphone-11-pro-post1030300.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.