Realme lọt top 10 nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới

Liên tiếp gặt hái những thành tích đáng nể, Realme đã trở thành một trong 10 nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới chỉ sau vỏn vẹn 1 năm ra mắt.

Tốc độ phát triển của Realme là rất đáng kinh ngạc bởi khi ra mắt, Realme được mọi người biết đến như là một nhánh thương hiệu của OPPO. Vậy nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, Realme đã trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất ở phân khúc smartphone tầm trung. 

Những số liệu thống kê cũng rất ấn tượng khi Realme đã xuất xưởng 10 triệu chiếc smartphone chỉ trong vòng 14 tháng góp mặt trên thị trường. Và theo kết quả nghiên cứu thị trường quý 2-2019 của Realpoint, Realme đã leo lên top 10 nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới. Đối với một công ty ra đời vào năm ngoái, đây thực sự là một thành tựu to lớn. 

Kể từ sau khi công bố thương hiệu, Realme đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm tầm trung với ngoại hình bắt mắt cùng mức giá rất hấp dẫn. Tháng 4 năm nay, hãng đã ra mắt Realme 3 Pro, cung cấp nhiều tính năng, cấu hình tốt trong một mức giá phải chăng, cạnh tranh với Redmi Note 7 Pro. Realme cũng đang có kế hoạch tăng cường sự ảnh hưởng tại Ấn Độ và Trung Quốc với nhiều mẫu smartphone mới trong vài tháng tới.

Theo Techz

https://www.techz.vn/realme-lot-top-10-nha-san-xuat-smartphone-lon-nhat-the-gioi-ylt77506.html