Razer ra mắt chuột chơi game siêu nhanh

Razer DeathAdder Elite hấp dẫn bởi độ phân giải cao, tốc độ bắt chuyển động đến 450 IPS và còn trang bị cả phím cơ tuổi thọ đến 50 triệu lần nhấn.
Razer ra mắt chuột chơi game siêu nhanh
Razer ra mắt chuột chơi game siêu nhanh

DeathAdder Elite là mẫu chuột chơi game thế hệ mới nhất vừa được Razer ra mắt nhằm làm mới dòng sản phẩm DeathAdder Series. Về ngoại hình, Razer DeathAdder Elite trông khá đơn giản với phần lưng gù và kiểu dáng chủ yếu dành cho game thủ thuận tay phải.

Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong Razer DeathAdder Elite là những chi tiết phần cứng hấp dẫn. Đơn cử, Razer DeathAdder Elite sở hữu cảm biến quang Razer 5G Optical Sensor có độ phân giải lên đến 16.000 DPI và khả năng “bắt” chính xác những chuyển động nhanh vì có tốc độ lên đến 450 IPS. Không chỉ vậy, Razer DeathAdder Elite còn trang bị các switch Omron vốn có tuổi thọ lên đến 50 triệu lần nhấn.

Razer DeathAdder Elite cũng được trang bị nút tùy chỉnh DPI độc lập cùng những nút chức năng cho phép tái lập trình theo ý muốn của từng game thủ. Mẫu chuột chơi game thế hệ mới của dòng sản phẩm Razer DeathAdder Series cũng tích hợp đèn LED Razer Chroma RGB đặc trưng, cáp USB 2.1m bọc lưới giúp tăng độ bền sản phẩm và chỉ nặng tầm 105 gam.

Hiện tại, Razer DeathAdder Elite có giá bán tầm 70 USD. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu chuột chơi game Razer DeathAdder Elite ngay sau đây:

Theo PC World VN