Razer ra mắt bàn phím giả cơ Ornata

Razer Ornata hiện cũng có 2 phiên bản khác nhau bởi thiết kế đèn nền LED đơn sắc hoặc LED 16,8 triệu màu.
Razer ra mắt bàn phím giả cơ Ornata
Razer ra mắt bàn phím giả cơ Ornata

Nói đến Razer, giới game thủ có lẽ đã quá quen thuộc với thương hiệu gaming gear và những món phụ kiện tản nhiệt máy tính mà hãng này sản xuất. Mới đây, Razer cũng đã chính thức ra mắt thêm mẫu bàn phím chơi game Ornata với hệ thống phím lai “Mecha-Membrane” hứa hẹn mang lại những cảm giác phím không thể chê vào đâu.

Theo Razer, với thiết kế hệ thống phím lai đặc biệt này, Ornata không chỉ mang lại cảm giác phím dễ làm quen đặc trưng của kiểu bàn phím Membrane truyền thống – mà còn hứa hẹn tăng cường độ chính xác đến từng phím và cảm giác cũng rất gần gũi với kiểu bàn phím cơ với mỗi phím là một switch độc lập. Không chỉ vậy, vì là một mẫu bàn phím dành cho game thủ, Razer Ornata lẽ đương nhiên cũng hỗ trợ kết hợp sử dụng đồng thời nhiều phím mà không hề sót phím nào.

Razer Ornata phiên bản Chroma với đèn nền LED có khả năng tái hiện 16,8 triệu màu sắc.
Razer Ornata phiên bản Chroma với đèn nền LED có khả năng tái hiện 16,8 triệu màu sắc.

Bên cạnh phiên bản Razer Ornata chỉ hỗ trợ đèn nền LED xanh, Razer còn cung cấp thêm bản Ornata Chroma với đèn nền LED 16,8 triệu màu. Theo Razer, với ứng dụng Chroma đi kèm, người dùng có thể thoải mái tùy biến hệ thống đèn nền LED của mẫu bàn phím này theo phong cách của riêng mình – hoặc chọn nhanh những chế độ đèn đặc trưng cho từng dòng game (FPS, MMO, MOBA, DOTA 2 hay nhiều thể loại game khác).

Razer Ornata hiện có giá bán ở mức 80 USD cho bản đèn LED xanh và 100 USD cho bản Chroma 16,8 triệu màu. Cả 2 phiên bản đều được Razer trang bị đệm cổ tay thiết kế đặc biệt giúp mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho các game thủ.

Theo PC World VN