Quảng Nam: Thêm Phó Chủ tịch xã xin “từ quan”

VietTimes -- UBND huyện Núi Thành (Quảng Nam) vừa chấp thuận cho ông Nguyễn Văn Khoa, Phó Chủ tịch xã Tam Anh Nam (huyện Núi Thành, Quảng Nam) được thôi chức vì ông 2 lần có đơn xin nghỉ việc.
Ông Nguyễn Văn Khoa, Phó Chủ tịch xã Tam Anh Nam (huyện Núi Thành, Quảng Nam) được thôi chức vì ông 2 lần có đơn xin nghỉ việc.
Ông Nguyễn Văn Khoa, Phó Chủ tịch xã Tam Anh Nam (huyện Núi Thành, Quảng Nam) được thôi chức vì ông 2 lần có đơn xin nghỉ việc.
Theo ông Nguyễn Văn Khoa (51 tuổi), ông xin nghỉ việc là vì sau gần ba năm đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch xã Tam Anh Nam (huyện Núi Thành, Quảng Nam), cảm thấy năng lực bản thân không đảm nhiệm được tiếp tục công việc.
Nhất là trong một số lĩnh vực phụ trách, như việc quản lý chợ Tam Anh đã để tiểu thương lấn chiếm lòng lề đường, chợ nhếch nhác, dự án đường cao tốc đi qua địa phương làm ảnh hưởng đến ruộng đồng của nhân dân mà xã chưa giải quyết được,… cảm thấy năng lực hạn chế và cần có người có năng lực hơn làm việc, nên ông Khoa đã viết đơn xin nghỉ việc.
Ông Nguyễn Văn Mau, Chủ tịch UBND huyện Núi Thành cho biết, trước đó vào tháng 12/2016, ông Nguyễn Văn Khoa cũng đã có đơn xin nghỉ việc và huyện đã động viên ông tiếp tục làm. Tuy nhiên, sau đó, ông Khoa tiếp tục có đơn xin nghỉ lần thứ hai. Trong thời gian làm việc, ông Khoa không có sai phạm gì và xét theo nguyện vọng cá nhân, huyện đã chấp thuận.