Quân “Săn IS” Syria nã tên lửa san phẳng chỉ huy sở phiến quân tại Homs

VietTimes  -- Ngày 25.08.2017, lực lượng đặc nhiệm Săn IS (IS Hunter) tiến hành cuộc tập kích bằng tên lửa mặt đất có độ chính xác cao tấn công vào một mục tiêu IS, ngôi nhà sở chỉ huy của nhóm khủng bố gần khu vực Huwaysis trong vùng sa mạc miền trung Homs.

Lực lượng Săn IS cơ động trên chiến trường sa mạc tỉnh Homs - ảnh truyền thông Săn IS (ISIS Hunters)

Lực lượng Săn IS cơ động trên chiến trường sa mạc tỉnh Homs - ảnh truyền thông Săn IS (ISIS Hunters)

Trang Amaq, cơ quan truyền thông của IS cho biết, trong tòa nhà này – được sử dụng như một trung tâm chỉ huy, đang có 10 thành viên cao cấp của IS.

Truyền thông của lực lượng "Săn IS" công bố 1 video, ghi lại toàn bộ cuộc tấn công bằng tên lửa có điều khiển, hủy diệt mục tiêu này.

Sau khi tòa nhà bị hủy diệt, các tay súng khủng bố sống sót hoảng hốt tháo chạy ra khỏi khu vực bị tấn công.

Đến thời điểm này, quân đội Syria đã bao vây IS trong 2 vòng vây giữa trung tâm Syria và tiến hành một chiến dịch tấn công có hệ thống tiêu diệt các tay súng khủng bố này.

Lực lượng Săn IS sử dụng tên lửa có điều khiển tấn công chính xác mục tiêu của IS trên vùng sa mạc tỉnh Homs - video truyền thông ISIS Hunters
Quân “Săn IS” Syria nã tên lửa san phẳng chỉ huy sở phiến quân tại Homs ảnh 1
Quân “Săn IS” Syria nã tên lửa san phẳng chỉ huy sở phiến quân tại Homs ảnh 2
Quân “Săn IS” Syria nã tên lửa san phẳng chỉ huy sở phiến quân tại Homs ảnh 3
Quân “Săn IS” Syria nã tên lửa san phẳng chỉ huy sở phiến quân tại Homs ảnh 4 Binh sĩ lực lượng săn IS cơ động chiến đấu trên chiến trường bán sa mạc tỉnh Homs

NT