Polar M600: Smartwatch tích hợp GPS pin 2 ngày

Mẫu smartwatch nền tảng Android Wear Polar M600 còn hấp dẫn bởi hỗ trợ đầy đủ tính năng theo dõi sức khỏe.
Polar M600 – smartwatch tích hợp GPS pin 2 ngày
Polar M600 – smartwatch tích hợp GPS pin 2 ngày

Polar M600 là mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng yêu thích những hoạt động thể thao ngoài trời. Tuy không có thiết kế hấp dẫn – vì Polar M600 vẫn ứng dụng kiểu đồng hồ mặt vuông, thiết kế “body” vát cong nhẹ theo cổ tay người dùng thay vì mang ngoại hình đậm chất thể thao như những sản phẩm cạnh tranh – nhưng mẫu smartwatch Polar M600 vẫn có những tính năng đáng chú ý.

Cụ thể, Polar M600 được đảm bảo có thể cho thời gian sử dụng đến 48 giờ chỉ với một lần sạc. Mẫu smartwatch thể thao Polar M600 cũng được tích hợp GPS, khả năng đo nhịp tim với độ chính xác hứa hẹn (dùng đến 6 LED), bộ xử lý MediaTek MT2601 (lõi kép, xung nhịp 1,2GHz) RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB. Với những chi tiết phần cứng này, Polar M600 lẽ đương nhiên có thể hoạt động độc lập, không cần đến smartphone trong khi vẫn có thể tính toán chính xác khoảng cách mà người dùng đã di chuyển trong quá trình tập luyện thể thao.

Polar M600 cũng được chứng nhận đạt chuẩn IPx8 nên người dùng có thể yên tâm bơi lội cũng như tập luyện thể thao cả khi trời mưa gió. Nền tảng Android Wear mà Polar M600 cũng được chứng nhận tương thích tốt với cả iPhone lẫn smartphone Android. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, khi kết nối Polar M600 với iPhone, mẫu smartwatch chỉ có thể cho thời lượng dùng pin đạt 1 nửa so với mức công bố 2 ngày của hãng. Mẫu đồng hồ thông minh Polar M600 hiện có giá bán vào khoảng 330 USD cho một trong 2 tùy chọn màu sắc là đen tuyền hoặc trắng muốt.

Theo PC World VN