Pin iPhone 7 vẫn thua kém nhiều đối thủ

Kết quả thử nghiệm mới nhất cho thấy thời gian dùng pin của iPhone 7 vẫn thua kém HTC 10, Samsung Galaxy S7 và LG G5.
Pin iPhone 7 vẫn thua kém nhiều đối thủ
Pin iPhone 7 vẫn thua kém nhiều đối thủ

Sự xuất hiện của iPhone 7 gần đây có thể nói là cũng gây không ít sự chú ý từ không chỉ riêng fan Apple mà còn cả giới công nghệ. Tính đến thời điểm này, hẳn ai cũng đều rõ iPhone 7 được Apple trang bị pin dung lượng cao hơn iPhone 6S. Không chỉ vậy, pin của iPhone 7 Plus thậm chí còn cao hơn chút đỉnh so với mẫu iPhone 6S Plus mà Apple từng giới thiệu.

Có lẽ đa phần người dùng đều kỳ vọng thời gian dùng pin của iPhone 7 sẽ cao hơn những thế hệ trước đó và câu hỏi về việc liệu iPhone 7 có “trâu bò” hơn những đối thủ khác hay không cũng là một điều mà không ít người dùng quan tâm. May mắn là mới đây, Which?, một tên tuổi lớn với bề dày kinh nghiệm chuyên về đánh giá các sản phẩm điện tử gia dụng cũng như đồ công nghệ đã có câu trả lời về thời gian dùng pin của iPhone 7.

Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm có thể sẽ khiến không ít fan iPhone phải nản lòng vì trong cả 2 phép thử mô phỏng thời gian đàm thoại qua kết nối 3G cũng như kết nối Internet dùng 3G, iPhone 7 đều tỏ ra thua kém so với các sản phẩm thử nghiệm gồm HTC 10, Samsung Galaxy S7 và LG G5 (xem hình).

Theo Which?, kết quả thử nghiệm thời gian dùng pin của iPhone 7 tuy tỏ ra thua kém các sản phẩm cạnh tranh – song thời gian đàm thoại gần 12 giờ (712 phút) của iPhone 7 thực sự vẫn là một kết quả chấp nhận được.  Theo giới quan sát, thời gian dùng pin của HTC 10 qua kết quả mà Which? thử nghiệm thực sự ấn tượng. Thực tế là nếu so với HTC 10 vốn trang bị pin trâu 3.000mAh, iPhone 7 với pin 1.960mAh lẽ đương nhiên không thể sánh bằng. 

Theo PC World VN