MacBook Pro 2016 lên kệ trong tháng 10

Tháng 10 cũng là thời điểm mà Apple sẽ làm mới cả dòng máy tính iMac bằng một sản phẩm mới trang bị màn hình 5K.
MacBook Pro 2016 lên kệ trong tháng 10
MacBook Pro 2016 lên kệ trong tháng 10

Có vẻ như Apple đang ráo riết cho dịp ra mắt sản phẩm mới của mình dạo gần đây để chuẩn bị cho một cuộc đổ bộ thị trường mới vào nửa cuối năm 2016. Theo cập nhật mới nhất, mẫu máy tính xách tay MacBook Pro 2016 sẽ sớm được lên kệ trong tháng 10/2016.

Chưa dừng lại ở đó, tháng 10 cũng là thời điểm mà Apple sẽ mở bán cả mẫu MacBook Air thế hệ mới cùng phiên bản mới nhất của dòng máy tính tất cả trong một iMac hỗ trợ màn hình độ phân giải đến 5K. Cũng theo cập nhật, chiếc iMac với thiết kế màn hình siêu nét này cũng sẽ rất mảnh mai và có cả tùy chọn hỗ trợ card màn hình AMD.

Apple sẽ sớm mở bán hàng loạt sản phẩm mới trong tháng 10/2016. ảnh 1
Apple sẽ sớm mở bán hàng loạt sản phẩm mới trong tháng 10/2016.

Riêng với chiếc MacBook Pro 2016, tính đến thời điểm này, sản phẩm mới vẫn được kỳ vọng sẽ sở hữu panel LED ngay phía trên bàn phím cung cấp những nút chức năng và giao diện điều khiển cảm ứng nâng cao trải nghiệm giải trí đa phương tiện cùng những tính năng đáng chú ý khác. MacBook Pro 2016 cũng sẽ sở hữu kết nối USB Type-C và cũng được cho là sẽ không còn sử dụng ngõ sạc MagSafe như những sản phẩm mà Apple từng giới thiệu. Những hình ảnh rò rỉ gần đây cũng cho thấy chiếc MacBook Pro vẫn hỗ trợ ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống.

Riêng với chiếc iPad Pro 10.5 inch trang tin Bloomberg cho biết sản phẩm sẽ chỉ xuất hiện vào năm 2017. Theo dự đoán của Ming-chi Kuo gần đây, Apple sẽ sớm chuyển sang dùng màn hình OLED cho các mẫu iPad của mình. Thời điểm ra mắt những mẫu iPad dùng màn hình OLED được kỳ vọng là sẽ vào năm 2018. 

Theo PC World VN