Phó Tổng Thanh tra Chính phủ nghỉ hưu

VietTimes -- Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8/2017, sau gần 40 năm công tác, trong đó có 14 năm cống hiến cho ngành thanh tra.
Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Hạnh.
Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Hạnh.

Thanh tra Chính phủ vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu của Thủ tướng Chính phủ cho Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Đức Hạnh.

Ông Nguyễn Đức Hạnh từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành thanh tra, từ Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra xét khiếu tố đến Vụ trưởng Vụ Thanh tra xét khiếu tố và Phó Tổng Thanh tra Chính phủ (từ tháng 12/2008 đến nay).

Phát biểu tại buổi công bố, Tổng TTCP Phan Văn Sáu đã biểu dương những kết quả mà ông Nguyễn Đức Hạnh đã cống hiến cho TTCP và ngành Thanh tra, đồng thời, chúc mừng ông Nguyễn Đức Hạnh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Đức Hạnh mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Thanh tra một lòng đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn tiếp tục xây dựng ngành Thanh tra ngày càng vững mạnh, xứng đáng với truyền thống hơn 70 năm phát triển và trưởng thành, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.