Phát minh mới cho mùa hè 2019: điều hòa tí hon chạy bằng nước

VietTimes -- Đây là một trong những sản phẩm tiện ích thành công nhất mùa hè năm 2019 khi vừa tung ra thị trường đã bán được hơn 1 triệu chiếc. Mẫu điều hòa mini phát minh bởi hai kỹ sư người Thụy Sĩ này đang là giải pháp thay thế cho điều hòa truyền thống và có thể sử dụng thuận tiện dễ dàng ở mọi nơi.
(ảnh Nextech.com)
(ảnh Nextech.com)

Sản phẩm tiện ích thành công nhất 2019

Những chiếc điều hòa truyền thống thật là lạc hậu. Tốn nhiều tiền để lắp đặt và thậm chí còn nhiều hơn nữa để vận hành. Chúng choán chỗ, ồn ào, khó dùng và chẳng dễ dàng để làm sạch. Bạn không thể mang chúng bên mình khi đi quanh nhà hay ra ngoài!

Một giải pháp khác – những chiếc quạt. Chúng rẻ hơn nhưng chỉ thổi luồng khí ra xung quanh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu không khí lại đang nóng nực sẵn. Bạn sẽ còn khó chịu hơn khi không khí nóng tràn ngập trong phòng của bạn. Hơn thế nữa, những chiếc quạt này lại rất ầm ĩ.

Với nhiều người, khí hậu nóng nực thực sự là một vấn đề. Rất khó để ngủ vào ban đêm trong khí hậu ẩm và ngột ngạt. Nhưng với nhiều người, họ đã tìm ra giải pháp làm mát giá tốt có hiệu quả.

Chiếc điều hòa có thể làm mát, lọc không khí với kích thước nhỏ gọn và chỉ có giá 53 Đô la
Chiếc điều hòa có thể làm mát, lọc không khí với kích thước nhỏ gọn và chỉ có giá 53 Đô la

Với hơn một triệu chiếc được bán trên toàn cầu, thiết bị này đã trở thành một trong những đồ dùng tiện ích thành công nhất trong năm 2019. Mọi người đều muốn có chiếc hộp kỳ diệu này cho mùa hè.

Chúng ta đang nói đến AirFreez, một phương án thay thế cho những chiếc điều hòa truyền thống. AirFreez được thiết kế bởi hai kỹ sư người Thụy Sĩ khi họ cảm thấy khó chịu vì không khí nóng nực tại nơi nghỉ hè của họ trong khi những chiếc điều hòa truyền thống rất kém hiệu quả và tốn nhiều tiền để sử dụng. Họ còn khám phá ra rằng những chiếc điều hòa truyền thống cũng không thể mang bên người khi họ đi du lịch.

Có thể mang đi du lịch hay di chuyển dễ dàng
Có thể mang điều hòa đi du lịch hay di chuyển dễ dàng

Thiết bị này vận hành như thế nào?

Hai kỹ sư đã thiết kế một chiếc hộp làm mát gọn nhẹ và có thể mang theo bên mình. Nó tiêu tốn một lượng điện năng nhỏ hơn nhiều so với những mẫu điều hòa truyền thống. Nó nhỏ, dễ sử dụng và có thể làm mát trong vài giây. Người sử dụng có thể được làm mát và không khí nóng, ẩm cũng được thanh lọc – kết quả là không thể tin được…

Đáng ngạc nhiên là nó rất dễ cài đặt. Bạn chỉ cần cắm nó vào ổ cắm điện hoặc bất kỳ một cổng USB nào (nó sử dụng rất ít năng lượng giống như vận hành cho một chiếu điện thoại hay máy tính xách tay).

Điều hòa tốn ít điện năng và chạy bằng nước
Điều hòa tốn ít điện năng và chạy bằng nước

Khi đã có nguồn điện, bạn chỉ cần đổ đầy ngăn chứa nước của thiết bị với 0,6 lít nước từ vòi nước ăn. Giờ là ấn nút nguồn và tận hưởng hơi mát ngay tại chỗ.

Phần điều khiển của thiết bị cũng rất tuyệt vời, dễ dùng và phong cách. Không khí từ chiếc AirFreez tỏa ra rất tự nhiên và sạch sẽ.

Lợi ích lớn nhất của AirFreez là nó dễ vận chuyển, giá cả hợp lý, bảo vệ sức khỏe và dễ dùng. Nó không lớn hơn một hộp đựng cơm trưa. Chỉ cần cắm vào một nguồn điện thông thường hay nguồn điện từ pin là bạn đã có một chiếc điều hòa gọn nhẹ.

Những người khó ngủ đặt AirFreez bên cạnh giường của họ vào buổi đêm. Không khí mát mẻ và trong sạch, ánh sáng mềm mại từ chiếc đèn ngủ và sự yên tĩnh là điều kiện lý tưởng cho giấc ngủ sâu.

AirFreez có thể lọc bụi, lau rửa dễ dàng và rất dễ sử dụng
AirFreez có thể lọc bụi, lau rửa dễ dàng và rất dễ sử dụng

Và hơn nữa, điều mà chúng tôi còn chưa đề cập đó là AirFreez còn có thể lọc bụi và những hạt gây hại trong không khí. Cải thiện toàn diện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và rút ngắn thời gian phục hồi khi bạn bị ốm.

Còn một điều nữa. Giá cả mới là điều đáng ngạc nhiên. Hầu hết các máy điều hòa truyền thống đều có giá ít nhất là 300 đô là và bạn phải trả thêm cho phần lắp đặt và hóa đơn tiền điện đắt đỏ mỗi tháng. Giờ đây với AirFreez, bạn có thể quên đi điều đó.

AirFreez có giá là 53 USD. Không lắp đặt phức tạp, không tốn điện. Với chất lượng tuyệt vời, AirFreez còn xứng đáng là chiếc điều hòa có giá cả hợp lý nhất.

Theo Next Tech