Phát hiện đáng sợ: Nữ tiếp viên EgyptAir đăng ảnh máy bay chìm lên Internet

VietTimes -- Trên tấm ảnh đó cô gái bước lên từ biển trong bộ quần áo ướt, trên tay cô cầm một chiếc vali, đằng sau có thể thấy rõ chiếc máy bay đang chìm xuống nước. 
Samar Ezz Eldin đã đăng bức ảnh này vào ngày 26 tháng 9 năm 2014.
Samar Ezz Eldin đã đăng bức ảnh này vào ngày 26 tháng 9 năm 2014.

Theo báo cáo của hãng tin Nga Sputnik, 2 năm trước vụ tai nạn, nữ tiếp viên Airbus A320 mất tích của hãng hàng không EgyptAir đã đăng trên Facebook bức ảnh của mình trên nền chiếc máy bay đang bị chìm.

Trên tấm ảnh đó cô gái bước lên từ biển trong bộ quần áo ướt, trên tay cô cầm một chiếc vali, đằng sau có thể thấy rõ chiếc máy bay đang chìm xuống nước. 

Samar Ezz Eldin đã đăng bức ảnh này vào ngày 26 tháng 9 năm 2014, tức chỉ một vài tháng sau khi cô được nhận vào làm việc trong hãng hàng không Ai Cập.

Chiếc máy bay đang trên đường từ Paris đến Cairo (chuyến bay MS804) đã biến mất khỏi màn hình radar sáng sớm ngày 19 tháng Năm. 

Trên tàu có 66 người là công dân của 12 quốc gia, (không có người Nga trong số đó): 56 hành khách, 3 nhân viên an ninh và 7 thành viên phi hành đoàn.

Phát hiện đáng sợ: Nữ tiếp viên EgyptAir đăng ảnh máy bay chìm lên Internet ảnh 1

Theo những tin tức mới nhất, ngày 20/5, Bộ Quốc phòng Hy Lạp xác nhận đã tìm thấy một phần thi thể nạn nhân trong vụ máy bay mang số hiệu MS804 của hãng hàng không Ai Cập EgyptAir mất tích.

Ngoài thi thể nạn nhân, quân đội Hy Lạp đã phát hiện những chiếc ghế, hành lý của hành khách chuyến bay xấu số này.

Trước đó,một số hành lý cũng đã được lực lượng của Bộ Quốc phòng Hy Lạp phát hiện khi đang tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay.