Petrolimex ra mắt ứng dụng tìm kiếm điểm đỗ xăng trên smartphone

VietTimes -- Tập đoàn Petrolimex vừa cho ra mắt Ứng dụng Bản đồ cửa hàng xăng dầu (CHXD) Petrolimex giúp khách hàng có thể tìm kiếm cây xăng gần nhất trên smartphone tính từ vị trí khách hàng đang đứng.

Ứng dụng  Bản đồ cửa hàng xăng dầu Petrolimex.
Ứng dụng Bản đồ cửa hàng xăng dầu Petrolimex.

Cụ thể, khi khách hàng có nhu cầu đổ xăng, khách hàng chỉ cần vài cái chạm trên màn hình bạn có thể tìm CHXD gần nhất. Vị trí mà bạn đang tìm kiếm CHXD Petrolimex được tính là vị trí trung tâm. Sau khi chọn một CHXD cụ thể, Bản đồ sẽ cung cấp tiếp các thông tin hữu ích khác, như: cự ly, đường đi, thời gian mở cửa và đóng cửa để bạn có thể đến CHXD đổ xăng cho chiếc xe yêu quý của mình một cách nhanh nhất và đúng là CHXD Petrolimex.

CHXD Petrolimex hiển thị trên Bản đồ là các CHXD do các đơn vị thành viên Petrolimex trực tiếp quản lý điều hành, gồm: Các Công ty Xăng dầu Petrolimex và Công ty Cổ phần Petrolimex có kinh doanh xăng dầu trên phạm vi toàn quốc.

Ứng dụng Bản đồ CHXD Petrolimex được xem là một trong những nỗ lực của tập đoàn trong việc tìm kiếm chính xác CHXD Petrolimex để sử dụng hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex.

Trước khi áp dụng Bản đồ CHXD Petrolimex trên phạm vi toàn quốc, Petrolimex đã thực nghiệm công cụ tìm kiếm này tại Công ty Xăng dầu Khu vực II và Công ty Xăng dầu Khu vực V - được đông đảo khách hàng, người tiêu dùng và công chúng ghi nhận, đánh giá cao.

Trước đó, Petrolimex cũng đã chuyển hẳn toàn bộ hệ thống website của mình sang phiên bản RWD là giao diện hiện đại tương thích với tất cả các loại thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Thời gian tới, Petrolimex sẽ xây dựng Bản đồ CHXD Petrolimex tại Lào.

Từ 1/8/2017, Petrolimex kết hợp với CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và PG Bank kết nối thành công dịch vụ thanh toán bằng Thẻ ATM qua hệ thống POS của PG Bank tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex. Theo đó, với các chủ thẻ của 41 ngân hàng thành viên trong hệ thống Napas có thể thanh toán bằng thẻ ATM tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex.

Các chương trình này giúp Petrolimex nâng cao chất lượng dịch vụ tại hệ thống cửa hàng xăng dầu, tăng cường công tác quản lý, công khai minh bạch, hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện.