Optoma ra mắt máy chiếu giải trí mới

Mẫu máy chiếu Optoma HD27 Home Theater Projector có khả năng tái hiện màu sắc có độ chính xác cao, đa dạng nguồn vào và độ sáng tốt, đặc biệt là tuổi thọ đèn hình cao.LG ra mắt bộ đôi máy chiếu Minibeam mới
Optoma ra mắt máy chiếu giải trí mới
Optoma ra mắt máy chiếu giải trí mới

Optoma HD27 Home Theater Projector là mẫu máy chiếu được thiết kế chủ yếu hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu dựng một rạp hát tại gia mà không cần phải đắn đo suy nghĩ nhằm cân đối ngân sách.

Về ngoại hình, Optoma HD27 Home Theater Projector trông khá đơn giản với bộ cánh trắng muốt và cũng khá gọn gàng, tiện lợi khi cần di chuyển bởi cụm ống kính cũng được giấu gọn vào trong thân máy.

Tựa như những sản phẩm thuộc dòng giải trí, độ sáng cao, HD27 Home Theater Projector cũng được Optoma thiết kế nhiều cánh gió tản nhiệt dọc theo thân máy nhằm đảm bảo sự thoáng mát dù phải vận hành ở cường độ cao.

Optoma HD27 Home Theater Projector.
Optoma HD27 Home Theater Projector.

Để phục vụ nhu cầu giải trí tại gia, Optoma HD27 Home Theater Projector hỗ trợ trình chiếu với độ phân giải tiêu chuẩn đạt mức Full HD ở tỷ lệ khung hình 16:9. Mẫu máy chiếu thế hệ mới của Optoma cũng có độ sáng cao, 3.200 ANSI Lumen, độ tương phản đạt 25.000:1 và có tuổi thọ bóng đèn cao.

Theo Optoma, nếu sử dụng máy ở chế độ tiết kiệm, tuổi thọ bóng đèn có thể lên đến 8.000 giờ. Riêng khi vận hành hết công suất, đèn chiếu của Optoma HD27 Home Theater Projector cũng được đảm bảo có thể cho 6.500 giờ sử dụng.

Optoma HD27 Home Theater Projector cũng được tích hợp loa công suất 10W, ngõ vào tín hiệu hình ảnh đa dạng. Người dùng cũng có thể hô biến Optoma HD27 Home Theater Projector thành máy chiếu thông minh bằng các “công cụ” hỗ trợ như Google Chromecast, Amazon Fire TV hay Apple TV để chơi game, stream video và hơn thế nữa.

Không chỉ trang bị nền tảng phần cứng tốt, Optoma HD27 Home Theater Projector cũng được đóng gói kèm các công nghệ giúp tối ưu chất lượng hình ảnh (nhất là sắc đen) và cũng hỗ trợ cả chế độ hình ảnh tối ưu cho nhu cầu giải trí với game trên màn ảnh siêu rộng.

Optoma HD27 Home Theater Projector hiện có giá bán ở mức 649USD.

Theo PC World VN