Oppo âm thầm ra mắt chiếc Oppo A1 tại Trung Quốc

Sau khi ra mắt 2 mẫu điện thoại R15 và R15 Dream Mirror Edition thì hôm qua 23/3 Oppo
Oppo âm thầm ra mắt chiếc Oppo A1 tại Trung Quốc - Ảnh 1

Thiết kế

Hướng đến người dùng trẻ, Oppo đã giới thiệu chiếc A1 với 3 lựa chọn màu: xanh đen, đỏ cherry và trắng. Nếu đem so màu xanh đen của Oppo A1 với màu xanh dương trên chiếc E3 đến từ nhà sản xuất đồng hương Meizu thì chúng sẽ khiến người dùng rất khó lựa chọn bởi cả hai thật sự rất đẹp.

Oppo âm thầm ra mắt chiếc Oppo A1 tại Trung Quốc - Ảnh 2

Oppo A1 có thiết kế tổng thể tuy đơn giản nhưng lại gây ấn tượng với mặt kính cong 2.5D, các góc máy bo tròn mềm mại, camera và đèn flash mặt sau tương tự như những sản phẩm trước đây của công ty.

Cấu hình

Theo Gizmochina, một số thông tin phần cứng về chiếc máy đã không được Oppo đề cập đến trong buổi ra mắt như là chip xử lý mà A1 sẽ sử dụng hay độ phân giải màn hình. Oppo A1 được trang bị màn hình 5.7 inch tỉ lệ 18:9 theo xu hướng hiện nay, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera selfie 8MP và camera sau 13MP cùng khả năng chụp ảnh ghép với độ phân giải lên đến 50MP, đi kèm theo đó là viên pin 3180mAh.

Máy còn được tích hợp khả năng mở khóa bằng khuôn mặt nhưng lại không có cảm biến vân tay. Nhìn chung cấu hình của Oppo A1 có khá nhiều điểm tương đồng với chiếc Oppo A83 đang có mặt trên thị trường.

Giá và ngày bán ra

Oppo âm thầm ra mắt chiếc Oppo A1 tại Trung Quốc - Ảnh 3

Oppo A1 sẽ được bán ra với giá khoảng 5 triệu đồng vào ngày/4 ở Trung Quốc. Hiện phiên bản màu xanh đen và đỏ đã có sẵn để đặt hàng trước.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2441360/oppo-am-tham-ra-mat-chiec-oppo-a1-tai-trung-quoc