Ông Putin chê giới tinh hoa chính trị ở Mỹ, phương Tây suy đồi

VietTimes -- Tổng thống Nga Vladimir Putin đã so sánh những người định bôi nhọ nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đắc cử Donald Trump một cách rất mỉa mai.

Tổng thống Nga Putin.

Tổng thống Nga Putin.

Theo lời Tổng thống, mại dâm là hiện tượng nghiêm trọng và xấu xí, các phụ nữ bán thân phải làm điều đó bởi họ không có cách kiếm sống nào khác.

"Nhưng những đối tượng đặt những loại hàng giả lan tràn hiện nay nhằm bôi nhọ Tổng thống Hoa Kỳ đắc cử, ngụy tạo và sử dụng thứ nhảm nhí đó trong cuộc đấu  chính trị — họ còn tồi tệ hơn so với gái điếm. Ở những người này không có giới hạn nào về đạo đức", — Tổng thống Nga nhận xét. 

Ông Putin nhấn mạnh rằng Nga thường xuyên phải đối phó với những người như thế, tuy nhiên việc sử dụng những phương pháp tương tự để chống Tổng thống Hoa Kỳ đắc cử thực sự là trường hợp kỳ quặc hiếm thấy. 

"Chưa bao giờ có chuyện như vậy. Điều đó nói lên trình độ hạn chế của giới tinh hoa chính trị suy đồi ở phương Tây, trong đó có ở nước Mỹ. Nhưng tôi rất trông đợi là rồi đây lối tư duy lành mạnh sẽ thắng thế", - trang Sputnik của Nga dẫn lời ông Putin nói thêm.