Ông Obama lên Facebook trước giờ đọc Thông điệp liên bang

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã xuất hiện bất ngờ trong đoạn video trên Facebook ghi lại cảnh chỉnh sửa lần cuối bản thông điệp liên bang cuối cùng trong nhiệm kỳ.
Ông Obama lên Facebook trước giờ đọc Thông điệp liên bang

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có màn xuất hiện gây ngạc nhiên bằng đoạn video đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook, ghi lại khoảnh khắc ông đang chỉnh sửa lần cuối bản thông điệp liên bang cuối cùng trong nhiệm kỳ. 

Trong đoạn video, Tổng thống Mỹ ngồi trước bàn làm việc trong Phòng Bầu dục, với văn bản lời phát biểu đặt trước mặt và nói “Tôi đang chỉnh sửa thông điệp liên bang lần cuối. Đây sẽ là lần đọc thông điệp liên bang cuối cùng của tôi. Như đã nói trước đó, một phần mục tiêu của tôi là đảm bảo mọi người có thể hiểu chúng ta sẽ cố gắng hết sức. Vẫn còn rất nhiều việc cần phải hoàn thành”.

Thông điệp liên bang được phát sóng trực tiếp vào 9 giờ tối giờ Bờ Đông ngày 12/1 (9h sáng ngày 13/1 giờ Hà Nội). Thông điệp liên bang năm nay sẽ ít đề cập đến danh sách đề xuất luật pháp mà thay vào đó là sự khắc họa một bức tranh toàn cảnh về tương lai nước Mỹ.

Hồng Hạnh - Theo Global News, Tin tức