close Đăng nhập

Ông cụ dùng 64 smartphone để chơi Pokemon Go

Cụ ông người Đài Loan mang theo bên mình 64 chiếc smartphone để thỏa mãn niềm vui 'bắt thú'.

Theo The Verge, cụ ông Chen San-yuan, đã tạo ra bộ giá đỡ lớn được đặt cố định lên xe đạp, gắn trên đó là 64 chiếc smartphone. Chúng được kết nối với bộ sạc dự phòng đặt phía trước xe.

Ông Chen bắt đầu nổi tiếng từ năm 2018 khi dùng 11 chiếc smartphone gắn trên xe đạp để thỏa mãn niềm vui "bắt thú". Đến năm 2019, ông đã nâng cấp lên 45 chiếc smartphone để chơi game Pokemon Go cùng lúc.

Hiện tại, cơn sốt Pokemon Go trên toàn cầu đã hạ nhiệt, nhưng tình yêu của lão game thủ người Đài Loan vẫn không hề suy giảm. Ông ngày càng nhiều smartphone hơn.

Ông cụ Chen San-yuan dùng 64 chiếc smartphone để "săn thú". Ảnh: Yanwu.

Cụ ông Chen San-yuan có mái tóc bạc cùng vẻ ngoài không có gì đặc biệt so với những người đàn ông về hưu khác tại Đài Loan.

Trả lời phỏng vấn của báo chí địa phương, cụ Chen nói biết đến Pokemon Go sau khi tìm hiểu những game của cháu trai. Kể từ đó, ông đã thật sự đam mê và sống với nó.

Ra mắt lần đầu năm 2015, Pokemon Go là một trong những tựa game thực tế tăng cường (AR) đầu tiên cho di động. Theo ước tính của Sensor Tower, Pokemon Go đã giúp Niantic thu về hơn 3,1 tỷ USD từ khi ra mắt.

Cách thức chơi mới lạ cùng sự tương tác với thú ảo thông qua thế giới thực, Pokemon Go đã nhanh chóng gây sốt trên toàn cầu với hàng triệu người mải miết "bắt thú".

Pokemon Go có thể cải thiện thể chất của người chơi vì họ phải di chuyển. Tuy nhiên, không ít trường hợp game thủ mải mê với những con thú ảo dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Theo Zing

https://zingnews.vn/ong-cu-dung-64-smartphone-de-choi-pokemon-go-post1099744.html

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.