OnePlus 6 tiếp tục rò rỉ hình ảnh thực với màn hình 'tai thỏ'

Mặc dù còn 2 tuần nữa, chiếc flagship của OnePlus là OnePlus 6 mới được trình làng. Tuy nhiên, hình ảnh trên tay sản phẩm này đã được đăng tải nhưng chất lượng không được rõ nét cho lắm.

Hình ảnh rò rỉ được cho là OnePlus 6

Những hình ảnh rò rỉ này chỉ tập trung vào thiết kế ở mặt trước với màn hình "tai thỏ" , theo những thông tin trước đây thì phần "tai thỏ" này có thể bật/tắt theo ý muốn người dùng.

Phía đáy máy của OnePlus 6 là cổng kết nối USB-C, loa ngoài, jack audio 3.5 mm và cạnh trái của máy cũng tích hợp nút bật tắt chế độ im lặng quen thuộc.

Dự kiến, OnePlus 6 sẽ trang bị màn hình kích thước 6.28" với tỷ lệ khung hình 19:9, độ phân giải 2.280 x 1.080 px, chip xử lý Snapdragon 845 kết hợp với 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong.

OnePlus 6 so sánh với iPhone X

Ngoài ra, OnePlus 6 sở hữu viên pin có dung lượng 3.450 mAh và hệ thống camera kép chưa rõ thông số cụ thể nhưng theo teaser được tiết lộ thì camera trên OnePlus 6 có thể hỗ trợ quay video siêu chậm 960fps ở độ phân giải HD.

OnePlus 6 (phải) cùng với OnePlus 5 (trái)

Một báo cáo mới xuất hiện ở Ấn Độ cách đây vài hôm cho thấy OnePlus 6 sẽ được giới thiệu tại thị trường này vào ngày 18/5 tới. Đây là một thị trường quan trọng của OnePlus, cho nên họ thường chọn Ấn Độ để giới thiệu những điện thoại thông minh mới nhất của mình. Hiện tại OnePlus đã bắt đầu quảng cáo chiếc flagship này tại một số rạp chiếu phim Ấn Độ, đồng thời khẳng định đây là smartphone độc quyền của Amazon.in.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/oneplus-6-tiep-tuc-ro-ri-hinh-anh-thuc-voi-man-hinh-tai-tho-167046.ict