Ocean Group sẽ thoái vốn ở những dự án nào?

VietTimes -- Sáng 7/6, Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Mã OGC – HSX) đã tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2016, đây là lần tổ chức thứ 3 OGC tổ chức ĐHCĐ do 2 lần trước thất bại.

Ocean Group sẽ thoái vốn ở những dự án nào?

Tại đại hội, đại diện OGC cho biết Tập đoàn sẽ triển khai 01 dự án mới có tính thanh khoản cao, giá trị lớn và doanh thu tốt là dự án tòa nhà hỗn hợp Văn phòng căn hộ cho thuê của Công ty Fafilm Hà Nội tại số 19 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bên cạnh đó, OGC cũng sẽ thoái vốn tại các dự án có hiệu quả không cao hoặc như dự án: Tổ hợp TTTM và nhà ở Đại Dương tại Quảng Ninh, Dự án Cột đồng hộ - Time Tower Quảng Ninh. Đồng thời, OGC cũng thoái vốn ở các công ty hoạt động không hiệu quả. Ban lãnh đạo OGC cũng cho biết, tập đoàn sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan để đảm bảo hiệu quả đầu tư của OGC tại các Dự án: Công viên Yên Hòa, VNT Hạ Đình…

Trong năm tới, OGC đặt kế hoạch doanh thu hợp nhất là 1.508 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 83 tỷ đồng giảm 46% và 88% so với thực hiện năm trước đó.


Có thể bạn quan tâm
Giá vàng hôm nay 15/10: Hồi tỉnh

Giá vàng hôm nay 15/10: Hồi tỉnh

VietTimes – Giá vàng hôm nay ngày 15/10 trên thị trường thế giới tăng nhẹ trở lại giao dịch ở mức 1.900 USD/ounce do đồng USD suy giảm cùng những bất ổn xung quanh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.
Giá vàng hôm nay 14/10: Tụt sâu

Giá vàng hôm nay 14/10: Tụt sâu

VietTimes – Giá vàng hôm nay ngày 14/10 trên thị trường thế giới bất ngờ giảm xuống dưới mức 1.900 USD/ounce trong bối cảnh đồng USD tăng giá khi nền kinh tế Mỹ được dự báo diễn biến tích cực hơn trong năm 2020.