Nút bấm thông minh thay thế màn hình smartphone

Flic là một chiếc nút bấm thông minh có thể gắn vào tường hoặc các bề mặt phẳng. Và khi bạn nhấn nút, nó sẽ thực hiện một hành động đã được chỉ định sẵn. Bạn có thể dễ dàng lập trình để điều khiển Flic thông qua smartphone.
Nút bấm thông minh thay thế màn hình smartphone

Theo Android Authority, nút bấm Flic có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau: từ bật, tắt đèn/quạt (nếu bạn có một hệ thống nhà thông minh), kết nối đến Spotify để phát nhạc trực tuyến cho đến các tác vụ đơn giản như chụp ảnh, tìm vị trí của điện thoại hay gọi điện thoại.

Flic không chỉ là một nút bấm thông thường, nhà sản xuất cho biết nó còn có thể biến thành một thiết bị an ninh. Flic có khả năng gửi vị trí GPS và phát cảnh báo nếu bạn đang gặp rắc rối, nó còn có thể bật tính năng chuyển hướng trong khi lái xe.

Nút bấm thông minh thay thế màn hình smartphone ảnh 1

Flic kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Bạn có thể quản lý các nút bấm này thông qua smartphone, thiết lập hành động cho từng nút riêng biệt. Mỗi nút bấm có thể thực hiện hành động khác nhau dựa trên 3 chế độ: nhấn đơn, nhấn đúp và giữ. Flic tương thích với smartphone Android 4.3 trở lên hoặc các thiết bị có kết nối Bluetooth 4.0.

Đây là một dự án khá thành công trên trang gây quỹ Indiegogo khi thiết bị đã nhận được số tiền ủng hộ cao hơn đến 8 lần so với dự định ban đầu của nhà sản xuất. Hiện tại thì bạn đã có thể đặt hàng nút bấm thông minh này trên website của Flic với giá cho một bộ gồm 4 nút bấm là 100 USD (2,2 triệu đồng), một bộ gồm 6 nút bấm là 150 USD (3,2 triệu đồng), hoặc bạn có thể mua lẻ với giá cho mỗi nút là 40 USD (870 ngàn đồng).

Theo VnReview