Nữ vận động viên Nga Isinbayeva bật khóc trong cuộc gặp gỡ với Tổng thống Putin - VIDEO

VietTimes -- Theo báo RT, nữ vận động viên hai lần vô địch Olympic môn nhảy sào Elena Isinbayeva bật khóc trong cuộc gặp gỡ với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Nữ vận động viên Nga Isinbayeva bật khóc trong cuộc gặp gỡ với Tổng thống Putin.
Nữ vận động viên Nga Isinbayeva bật khóc trong cuộc gặp gỡ với Tổng thống Putin.

Sputnik dẫn lời nữ vận động viên nói tại cuộc gặp ở điện Kremlin cho biết: "Họ loại bỏ chúng tôi một cách thô bạo, thô lỗ, không có bằng chứng, và họ không đưa ra bất kỳ cơ hội nào để chúng tôi biện minh cho bản thân".

"Chúng tôi đã không tiếc thân mình, cống hiến làm việc, gần như đạt đến đích, và họ lấy đi ước mơ của chúng tôi".- 

Vận động viên nhảy sào Elena Isinbayeva lưu ý rằng các vận động viên điền kinh khác bị cấm tham gia Olympic phải trả giá cho những sai lầm "của những vận động viên không có trách nhiệm", cô cũng nói về tính độc đoán và vô luật pháp của các quan chức thể thao thế giới.

Isinbayeva khuyến khích những vận động viên đã được quyền tham gia Thế vận hội Olympic, đừng gây áp lực cho bản thân và cố gắng đạt kết quả tốt nhất.

"Hãy chứng tỏ cho tất cả mọi người những gì bạn có thể làm, vì bản thân mình và vì tất cả chúng ta. Để tất cả các vận động viên nước ngoài có vẻ trong sạch hiểu rằng, họ đã tấn công không đúng người. Hãy thi đấu cho cả thế giới rung lên" — Isinbayeva nói.