Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên

VietTimes -- Cuộc sống ở Triều Tiên luôn là đề tài thu hút cộng đồng các quốc gia phát triển khi những thông tin về đất nước này luôn chỉ xuất hiện nhỏ giọt. Tuy nhiên, những hình ảnh dưới đây đã hé lộ một phần chân thực cuộc sống thật của người Triều Tiên. Ở đó, truyền thống văn hóa được "bảo quản" cẩn trọng.

Cảnh chen chúc trên xe buýt Triều Tiên
Cảnh chen chúc trên xe buýt Triều Tiên
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 1Đội lễ nhạc của một trường học biểu diễn tại thủ đô Bình Nhưỡng.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 2Người dân Triều Tiên chen chúc trên xe bus.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 3Cầu vượt cho người đi bộ ở Thủ đô Bình Nhưỡng lúc nào cũng tấp nập người qua lại.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 4Các học sinh của trường Bóng đá quốc tế Bình Nhưỡng miệt mài luyện tập.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 5Phút nghỉ ngơi của các học viên trường Bóng đá quốc tế Bình Nhưỡng.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 6Khách tham quan cho chú chó ăn thử bánh, ảnh chụp tại vườn thú Trung tâm của Bình Nhưỡng.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 7Từng tốp các em nhỏ háo hức tham quan vườn thú.
Hình ảnh cờ của Triều Tiên phấp phới bay in trên kính chắn gió của một chiếc xe ôtô đậu ngay quảng trường Kim Nhật Thành ở Bình Nhưỡng.
Hình ảnh cờ của Triều Tiên phấp phới bay in trên kính chắn gió của một chiếc xe ôtô đậu ngay quảng trường Kim Nhật Thành ở Bình Nhưỡng.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 9Người nữ công nhân kiểm tra quả bóng trước khi xuất xưởng. Ảnh chụp tại Nhà máy thiết bị thể thao ở Bình Nhưỡng.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 10Cô gái làm phục vụ tại Lễ hội bia Bình Nhưỡng mang 8 cốc bia cùng lúc rất "lành nghề".
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 11Lễ hội bia này được tổ chức dọc theo sông Taedong ở Bình Nhưỡng .
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 12Người dân Triều Tiên thưởng thức bia và đồ ăn nhẹ trong Lễ hội bia Taedonggang ở Bình Nhưỡng .
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 13Những người đàn ông câu cá từ một cầu tàu dẫn đến Đảo Jangdok ở Wonsan, Triều Tiên.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 14Những người công nhân gầy gò đang làm việc tại một công xưởng sản xuất dây điện tại Bình Nhưỡng.
Những hình ảnh Kim Jong-un không muốn để lọt ra ngoài biên giới Triều Tiên ảnh 15Cậu bé Bình Nhưỡng ôm quả bóng chuẩn bị vào trận đấu ngắn với các bạn trong lớp sau giờ học.
Nhân viên quét dọn, làm vệ sinh khu tượng đài lãnh đạo Triều TiênNhân viên quét dọn, làm vệ sinh khu tượng đài lãnh đạo Triều Tiên
Cảnh trên sông Áp Lục giáp Trung Quốc
Cảnh trên sông Áp Lục giáp Trung Quốc