Nhiều ưu đãi lớn khi đặt mua trước iPhone 7, iPhone 7 Plus tại Việt Nam

Từ ngày 4/11 - 10/11, người dùng đặt mua iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus sớm tại qua hệ thống Viettel Store sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo công bố của Apple, bộ đôi iPhone7  và iPhone 7 Plus được mở bán đầu tiên tại 25 quốc gia và khu vực trên thế giới từ ngày 16/9, trong đó bao gồm Australia, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp… 

Chỉ vài ngày sau đó, vào ngày 23/9, gã khổng lồ xứ Cupertino đã cập nhật thêm 29 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Âu vào danh sách thị trường phát hành iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đến ngày 7/10, bộ đôi iPhone7 mới đã chính thức cập bến thị trường Ấn Độ.

Trong cả ba đợt mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Việt Nam không hề có tên trong danh sách thị trường phát hành sản phẩm. Do đó, phần lớn mẫu iPhone mới xuất hiện sớm tại thị trường Việt Nam chủ yếu qua con đường xách tay. 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các nhà mạng lớn tại Việt Nam đã xác nhận việc phân phối iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng tại thị trường Việt. Đặc biệt, người dùng đặt mua sớm sản phẩm sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn kèm theo những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng.

Theo thông báo mới từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettiel , từ ngày 4/11 - 10/11, người dùng có thể đặt mua trước iPhone 7 và iPhone 7 Plus qua hệ thống Viettel Store tại Việt Nam. Đáng chú ý là 2.000 người dùng đầu tiên đặt mua sản phẩm sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng trong khi những người dùng tiếp theo được tặng sạc dự phòng 10.000 mAh và hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%. Ngoài ra, tất cả người dùng đặt mua trước iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus qua hệ thống Viettel Store còn được tham gia chương trình quay số may mắn trúng 70 iPad mini và chuyến du lịch thăm các kỳ quan thế giới trị giá 100.000.000 đồng. Thời gian quay thưởng dự kiến diễn ra vào tháng 12/2016.

Đặc biệt, vào ngày mở bán chính thức iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam, Viettel Store sẽ công bố chính sách hỗ trợ giá đối với những khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ di động của Viettel. Theo đó, mức giá iPhone 7 thấp nhất mà người dùng có thể mua được là 9.290.000 đồng, tương ứng với mức bù giá máy cao nhất 9.500.000 đồng. Gói cước cam kết thấp nhất mà người dùng có thể chọn là 600.000 đồng/tháng. Với chính sách mới này, người dùng có thể chọn SIM đang sử dụng rồi nâng gói cước để mua iPhone 7 dạng cam kết thay vì phải hòa mạng một SIM mới.

Giá đặt hàng iPhone 7 khởi điểm tại hệ thống Viettel Store là 18,8 triệu đồng, phiên bản màu đen hoặc đen bóng có thể đắt hơn tới 2 triệu đồng so với các phiên bản màu sắc thông thường do tình trạng khan hàng.

Theo VTV