Nhân tố mới từ đại gia đình Nokia sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam

Những sản phẩm mới từ thương hiệu Nokia sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại phù hợp mọi đối tượng người dùng.

Sắp tới đây, thương hiệu Nokia sẽ đưa đến cho người dùng Việt Nam loạt sản phẩm hứa hẹn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến cao cấp. Không dừng ở đó, những chiếc điện thoại này không chỉ sở hữu những tính năng giúp bạn có thể giải trí hay làm việc ở bất cứ đâu mà còn phù hợp với những ai làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Nhân tố mới từ đại gia đình Nokia sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Những chiếc điện thoại Nokia vừa được ra mắt tại sự kiện IFA 2019 diễn ra tại Đức và sắp tới đây sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Smartphone với camera được nâng cấp vượt trội?

Với sứ mệnh đem đến cho người dùng những trải nhiệm cao cấp, chiếc smartphone sắp ra mắt tới đây được trang bị bộ ba camera kết hợp cùng ống kính Zeiss đặc trưng và màn hình PureDisplay thời thượng thỏa mãn đam mê nhiếp ảnh hay sở thích xem phim, chơi game trên điện thoại của người dùng. Cuộc sống ngày càng hiện đại và thiết bị công nghệ được "sinh ra" ngày càng đa dạng hơn để hỗ trợ cho con người và chiếc smartphone này cũng không ngoại lệ và còn hơn cả thế.

Nhân tố mới từ đại gia đình Nokia sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Chờ xem chiếc smartphone sắp ra mắt tới đây sẽ "ăn nên làm ra" những tấm ảnh chất lượng như thế nào nhé.

Hay những chiếc điện thoại phổ thông bền bỉ và cải tiến?

Một chiếc điện thoại với lớp ngoài cứng cáp được xem là chiến binh sắp ra mắt dành cho những ai làm việc trong môi trường khắc nghiệt cần một thiết bị bền bỉ. Một chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại nhưng sở hữu nút khẩn cấp hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho đối tượng gia đình và một chiếc điện thoại phổ thông gọn nhẹ gói gọn toàn bộ sự giải trí cơ bản.

Không ngừng hoàn thiện khi bộ bốn thành viên mới đều trang bị tính năng công nghệ hiện đại

Nhân tố mới từ đại gia đình Nokia sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Mang đến trải nghiệm tốt hơn theo thời gian chính là kim chỉ nam của Nokia smartphones.

Hướng tới mục tiêu không chỉ smartphones mới được trang bị tính năng công nghệ hiện đại, thương hiệu Nokia mang đến cho người dùng những chiếc điện thoại phổ thông ngày càng hiện đại và phù hợp với người dùng hơn. Hai trong ba chiếc điện thoại phổ thông sắp tới đều đi kèm với WhatsApp và Facebook, kết nối 4G để đảm bảo bạn vẫn có thể kết nối để nói chuyện với những người quan trọng. Sở hữu tính năng Google Assistant chỉ bằng một nút bấm, người hâm mộ có thể làm được nhiều việc hơn chỉ bằng giọng nói của mình.

Không ngừng hoàn thiện bản thân, HMD Global luôn muốn mang đến cho người dùng của mình những sản phẩm tốt hơn theo thời gian, mỗi một sản phẩm mới ra mắt sẽ ngày càng hiện đại hơn, đáp ứng đến mọi yêu cầu của người dùng. Trong lần ra mắt sắp tới, thương hiệu Nokia hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm vượt ngoài mong đợi của bạn và sẽ là một cuối năm nhộn nhịp cho thị trường di động Việt bởi sự xuất hiện của những nhân tố mới.

Nhân tố mới từ đại gia đình Nokia sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Tại sự kiện IFA 2019 diễn ra tại Đức, những chiếc điện thoại Nokia mới vinh dự nhận được giải thưởng do các trang web công nghệ uy tín bình chọn.

Bạn nghĩ sao nếu thương hiệu Nokia cùng ống kính Zeiss tạo cơ hội cho bạn thỏa mãn đam mê nhiếp ảnh và thỏa sức sáng tạo của bản thân?

Bạn nghĩ sao khi cầm trên tay một chiếc điện thoại bền bỉ nhất trong đại gia đình Nokia, bất chấp mọi điều kiện địa hình và thời tiết?

Bạn nghĩ sao sự quay trở lại của chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại một nhưng nay mang "hơi thở" hiện đại hơn?

Bạn nghĩ sao nếu chiếc điện thoại phổ thông ngày trước chỉ có vài nhiệm vụ cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin nay được tích hợp thêm những ứng dụng công nghệ hiện đại?

Câu trả lời sẽ gửi đến mọi người trong ngày xuất hiện của những nhân tố mới và độc đáo này tại thị trường Việt trong thời gian sắp tới, cùng chờ đón nhé.

Theo Trí thức trẻ

http://ttvn.vn/cong-nghe/nhan-to-moi-tu-dai-gia-dinh-nokia-sap-duoc-ra-mat-tai-thi-truong-viet-nam-212019209142951842.htm