Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật cấm khách già và béo

VietTimes -- Nhà hàng ra quy định từ chối phục vụ khách nặng hơn 15kg so với trọng lượng trung bình tính trên chiều cao cũng như không phục vụ thực khách quá 60 tuổi đồng thời quy định rất ngặt nghèo rằng, thực khách muốn vào nhà hàng sẽ phải cởi hết quần áo và chỉ mặc đồ lót bằng giấy do nhà hàng cung cấp.
Khách vào nhà hàng chỉ mặc đồ lót bằng giấy do nhà hàng cung cấp.
Khách vào nhà hàng chỉ mặc đồ lót bằng giấy do nhà hàng cung cấp.

Sau khi mở cửa ở thủ đô London (Anh) và thành phố Melbourne (Úc), nhà hàng The Amrita (theo tiếng Phạn có nghĩa là bất tử) tiếp tục mở cửa ở Tokyo (Nhật Bản) với quy định nghiêm ngặt về độ tuổi thực khách là từ 18 đến 60, theo AFP.

“Nếu thực khách nặng quá 15 kg so với cân nặng trung bình dựa theo chiều cao, chúng tôi yêu cầu quý khách đừng đặt bàn trước”, theo quy định đăng tải trên website nhà hàng. Nhà hàng này còn cảnh báo sẽ cân thực khách nếu trông có vẻ thừa cân.

Thực khách béo phì sẽ không được phép vào nhà hàng, khai trương vào ngày 29/7 tới và sẽ không được hoàn tiền. Theo quy định của nhà hàng, thực khách phải trả tiền trước khi đặt bàn trên mạng.

Thực khách sẽ phải trả 80.000 yen (khoảng 750 USD) mua vé để được thưởng thức ẩm thực do những người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn mặc quần lót lọt khe và xem những màn trình diễn “nhan sắc” và cơ bắp của những nam người mẫu.

Nếu không thích những màn trình diễn cơ bắp”, thì thực khách chỉ cần mua vé 14.000 - 28.000 yen chỉ để thưởng thức ẩm thực tùy theo thực đơn.