Người dùng OnePlus 5 có thể trải nghiệm tính năng mới của OnePlus 7 Pro

OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro đã đem đến hai tính năng mới cho OxygenOS, một phiên bản tùy chỉnh của hệ điều hành Android được phát triển bởi hãng điện thoại này cho thị trường nước ngoài, đó là tính năng ghi màn hình Screen Recorder và chế độ Zen Mode.

Người dùng các thiết bị OnePlus thế hệ cũ đã bất chấp tải bản này vào máy của mình dù nó không thể chạy một cách hoàn chỉnh. Chẳng hạn, tính năng Screen Recorder mà không ghi lại được âm thanh và thông báo vẫn xuất hiện khi đã kích hoạt chế độ Zen Mode.

OnePlus thừa nhận rằng chủ sở hữu muốn tận dụng các tính năng độc quyền của Oxygen OS và xác nhận rằng công ty này sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa tính năng này vào các phiên bản điện thoại OnePlus 5, 5T, 6 và 6T.

Nhà sản xuất cũng khuyến nghị khách hàng không nên tải ứng dụng này lên các điện thoại cũ mà hãy đợi cho đến khi firmware được hoàn thiện để có thể hỗ trợ các tính năng này.

Ngoài ra, OnePlus cũng sẽ bổ sung cả hai tính năng vào phiên bản Oxygen OS Open Beta tiếp theo cho OnePlus 6 và 6T để người dùng có cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới này sớm hơn.

Kế hoạch trên dự kiến được thực hiện ngay trong đầu tuần tới và cũng sẽ áp dụng đối với các bản stable build tiếp theo của OnePlus 5 và 5T.

Theo Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/nguoi-dung-oneplus-5-co-the-trai-nghiem-tinh-nang-moi-cua-oneplus-7-pro-51117.html