Người đàn ông “dẻo như bún” và những tuyệt kỹ có một không hai

Jorge Ivan Latorre người Mỹ sinh ra với hội chứng hiếm gặp mang tên Ehlers-Danlos gây ảnh hưởng tới sự sản xuất collagen của cơ thể. Sự không may đã khiến anh có những tuyệt kỹ đặc biệt: Đưa mắt ra ngoài hốc mắt, thu mình nằm gọn trong một chiếc vali...
Jorge Ivan Latorre thu gọn mình trong một chiếc vali
Jorge Ivan Latorre thu gọn mình trong một chiếc vali

Mới đây, ngày 18/11, tại London (Anh), chàng trai 24 tuổi Jorge Ivan Latorre Robles có biệt hiệu "dẻo như bún" đã tham gia chương trình truyền hình của Anh và thể hiện những tuyệt kỹ có một không hai. 

Jorge Ivan Latorre năm nay 24 tuổi. Hội chứng Ehlers-Danlos gây ảnh hưởng tới sự sản xuất collagen của cơ thể, biến Robles trở thành người đặc biệt. Người ta gọi anh là "Mr. Fantastic" (Ngài Siêu Đẳng) bởi Robles có thể làm những động tác xoay khớp cực kỳ khó, đưa hẳn mắt ra ngoài hốc mắt và thậm chí có thể thu mình nằm gọn trong một chiếc vali.

Sự không may hóa ra lại mang đến cho Robles cả một sự nghiệp. Với cái tên "La Chicle the Clown" (Chicle trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "cao su"), Robles đã đi khắp nơi trên thế giới để trình diễn khả năng đặc biệt của mình.

Người đàn ông “dẻo như bún” và những tuyệt kỹ có một không hai ảnh 5

Theo DM