Ngang nhiên lập tài khoản Facebook để bán cần sa

Đêm 18-11, Kỳ Anh nhận được “đơn hàng” của khách mua số lượng lớn cần sa. Ngay sau khi báo giá 5 triệu đồng, khách đồng ý và hẹn kỳ Anh nơi để giao tiền mà nhận hàng.
Đối tượng Hồ Kỳ Anh cùng tang vật
Đối tượng Hồ Kỳ Anh cùng tang vật

Thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội về việc tuần tra, kiểm tra hành chính phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, CAP Quảng An, quận Tây Hồ phát hiện đối tượng mua bán cần sa.

Lập tài khoản facebook để bán cần sa cho người có nhu cầu, Hồ Kỳ Anh (SN 1995), trú tại xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã được một nhóm giới trẻ kết bạn và trở thành "khách ruột". Mỗi lần bán hàng, người mua chỉ cần gửi hình mẫu cần sa qua chát và chuyển tiền vào tài khoản là xong.

Đêm 18-11, Kỳ Anh nhận được “đơn hàng” của khách mua số lượng lớn cần sa. Ngay sau khi Kỳ Anh báo giá 5 triệu đồng, khách đồng ý và hẹn nơi để giao tiền và nhận hàng.

Khoảng 22h ngày 19-11, Hồ Kỳ Anh đang chơi điện tử thì có bạn tên Huy hỏi mua cần sa để sử dụng.

Kỳ Anh đưa cần sa cho Huy và cả hai cùng nhau ra đường ven hồ Tây sử dụng. Tại đây, Kỳ Anh mang đồ nghề sử dụng cần sa ra nghiền, hấp và ngồi hút cùng với Huy.

Vào thời điểm trên, tổ công tác CAP Quảng An tuần tra, phát hiện bắt giữ. Tại thời điểm kiểm tra, trong túi của Kỳ Anh có gần nửa kg cần sa, 1 chiếc cân tiểu ly, máy ép cùng nhiều vật dụng liên quan. Đối tượng khai nhận mục đích mang cần sa đi bán kiếm lời. Hiện vụ việc đang được CAQ Tây Hồ điều tra, mở rộng.

Theo An ninh thủ đô
http://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-ban-can-sa-qua-mang-xa-hoi/749219.antd